Thiếu nữ bị mất tích khi đi chăn trâu đã trở về trong tình trạng trầm cảm, sức khỏe yếu

CC0 / Pexels / Cô gái
Cô gái - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Sau gần 4 ngày tìm kiếm, thiếu nữ sắp lên xe hoa mất tích trong lúc đi chăn trâu ở xã Đại Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) đã được tìm thấy, saostar cho biết.

Ngày 16/11, ông Đặng Văn Toàn, Chủ tịch xã Đại Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) xác nhận, thiếu nữ mất tích Nguyễn Thị Phúc (21 tuổi), trú xóm 6, xã Đại Sơn đã trở về sáng cùng ngày.

Anh Hoàng Văn Việt (chồng sắp cưới của chị Phúc) cho biết: "Lúc biết facebook của Phúc còn hoạt động, chúng tôi đã dò tìm và phát hiện tài khoản này đang ở ở Uông Bí  — Quảng Ninh. Vì vậy, tôi và người thân đã thuê ô tô tức tốc ra Quảng Ninh để tìm kiếm".

Tuy nhiên, sau 2 ngày không có kết quả, anh Việt nhận được thông tin vợ sắp cưới của mình đang trên đường trở về từ Hà Nội.

© Ảnh : catscdnChân dung thiếu nữ mất tích.
Chân dung thiếu nữ mất tích. - Sputnik Việt Nam
Chân dung thiếu nữ mất tích.

Anh Việt cho biết thêm: "Gia đình, người thân rất mừng khi Phúc đã trở về nhà. Hiện tại Phúc đang trong tình trạng sức khỏe khá yếu, trầm cảm, mệt mỏi. Gia đình cũng chưa biết vì sao Phúc mất tích một cách bí ẩn như thế".

Như tin đã đưa, khoảng 14h ngày 13/11, chị Phúc đi xe đạp ra đồng bàu Ú (gần đường N5, cách nhà 2km) chăn trâu và chiều đó không trở về nhà. Trưa ngày 14/11, người nhà đã tìm thấy chiếc xe đạp và chiếc áo của chị Phúc ở giữa đồng.

Được biết chị Phúc là con út trong gia đình có 5 anh chị em, từ trước tới nay chị là người có sức khỏe bình thường và đang chuẩn bị lên xe hoa.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала