Thiếu tá công an "nóng tính" thách dân, đòi "cởi đồ, chọn thời gian địa điểm" (Video)

© Ảnh : Tiểu Thiên/Thanh NiênCông an khám nghiệm hiện trường
Công an khám nghiệm hiện trường - Sputnik Việt Nam
Trong lúc đang làm nhiệm vụ cùng các đồng nghiệp khác tại khu dân cư thì một thiếu tá công an đã xảy ra cự cãi với một người dân. Đỉnh điểm của vụ việc khi thiếu tá công an đòi cởi đồ rồi nói với người dân "thích thì chọn thời gian, địa điểm"… Tổ quốc phản ánh.

Trước đó tối ngày 15/11, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nhiều Công an và Bảo vệ dân phố có xảy ra đôi co, lớn tiếng với người dân.

Đạo diễn Đặng Quốc Việt - Sputnik Việt Nam
Đạo diễn Đặng Quốc Việt có dương tính với ma túy như công an Cần Thơ nói?

Bị người dân kích động, thiếu tá công an đòi "cởi đồ, chọn thời gian địa điểm "Bị người dân kích động, thiếu tá công an đòi "cởi đồ, chọn thời gian địa điểm"Theo chủ nhân đoạn clip, sự việc xảy ra tại phường Tân Phú, quận 9, TP. HCM. Lúc này Công an phường Tân Phú cùng BVDP xuống nhà một người dân trên địa bàn làm nhiệm vụ thì xảy ra sự phản ứng của chủ nhà.

Đỉnh điểm của vụ việc khi thiếu tá Công an đòi cởi đồ rồi nói với người dân "thích thì chọn thời gian, địa điểm"…

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người cho rằng thái độ của thiếu tá Công an trên là không phù hợp, thiếu lễ phép với người dân.

Một người bình luận: "Thái độ của anh công an như vậy không đúng với tác phong chuẩn mực của người công an nhân dân khi tiếp xúc với nhân dân".

Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa được cơ quan chức năng dẫn giải ra tòa. - Sputnik Việt Nam
Ngành Công an cần loại bỏ những người vi phạm đạo đức để dân tin
Clip được đăng tải cũng thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người, nhiều lượt chia sẻ và có quan điểm không đồng tình với hành xử khi tiếp xúc với người dân, đặc biệt người dân xảy ra cự cãi với thiếu tá Công an đã lớn tuổi.

Để làm rõ vụ việc, sáng ngày 16/11, bà Vũ Thị Thu Hà — Chủ tịch UBND phường Tân Phú, quận 9 xác nhận có vụ việc trên.

Theo bà Hà, vụ việc xảy ra vào sáng ngày 14/11 khi đoàn công tác của UBND và công an phường Tân Phú xuống Khu phố 5 để tháo dỡ hàng rào gây cản trở việc đi lại của nhiều hộ dân trong tại đây.

Lực lượng Công an phong tỏa hiện trường và điều tra vụ án mạng. - Sputnik Việt Nam
2 công an ở Cần Thơ đánh người vi phạm tử vong?
Hàng rào này do một hộ dân bít lối đi lại của nhiều hộ dân. Thời điểm này khi thực hiện nhiệm vụ thì tổ công tác đã bị nhóm người chửi bới, thậm chí còn có hành vi muốn hành hung.

"Tôi trực tiếp có mặt chỉ đạo công tác tháo dỡ và tổ công tác đã bị hộ dân có liên quan chống đối kịch liệt. Những người này có lời lẽ thô tục, kích động nên trong lúc thiếu kiềm chế, cán bộ công an đã có lời lẽ nóng nảy", bà Hà nói.

Theo bà Hà, Lãnh đạo phường đã nhắc nhở các đồng chí Công an sau khi vụ việc xảy ra.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала