“Trực thăng Nga” giới thiệu Mi-171A2 và Ansat tại Việt Nam

MOSKVA (Sputnik) - Công ty "Trực thăng Nga" (thuộc tập đoàn Rostec) đã tổ chức giới thiệu trực thăng Mi-171A2 và Ansat tại Việt Nam trong khuôn khổ tour trình diễn tại các nước Đông Nam Á, bộ phận báo chí của hãng này cho biết.

Trực thăng Ansat - Sputnik Việt Nam
Giới thiệu máy bay trực thăng mới của Nga tại Việt Nam
Sự kiện có sự tham dự của một số công ty kỹ thuật trực thăng hàng đầu Việt Nam. Tại đây, "Trực thăng Nga" đã giới thiệu đến họ những lợi thế cạnh tranh chính của Mi-171A2 và Ansat, hệ thống dịch vụ hậu mãi, cũng như những công cụ tài chính để sở hữu máy bay Nga. Tour diễn sẽ được tổ chức tại Việt Nam, Campuchia, Thái Lan và Malaysia, trong đó các khách hàng tiềm năng có thể làm quen với tính năng máy bay trực thăng Mi-171A2 và Ansat của Nga.

"Ngày nay, có hơn 80 trực thăng của Việt Nam do các nhà sản xuất Nga chế tạo, nhưng hầu hết trong số đó là máy bay quân sự. Một trong những mục tiêu chính của sự kiện tại Hà Nội là trình bày các mô hình dân sự mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của Việt Nam trong thời gian tới. Thị trường máy bay trực thăng dân sự ở Đông Nam Á đã tăng trưởng ổn định trong những năm gần đây và là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi mở rộng sự hiện diện của mình", ông Andrey Boginsky, Tổng giám đốc công ty "Trực thăng Nga" cho biết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала