Bức ảnh selfie đã cứu một người Mỹ thoát khỏi án tù 99 năm

MATXCƠVA (Sputnik) - Một cư dân của Texas, anh Christopher Prekopiya đã chứng minh được rằng mình vô tội nhờ bức ảnh selfie, ấn phẩm KVUE cho hay.

Người thanh niên bị buộc tội đã âm mưu sát hại bạn gái cũ của mình. Cô đã viết đơn gửi lên cảnh sát rằng anh Christopher đã đột nhập vào nhà cô, đánh cô và dùng con dao văn thư cắt cây thánh giá đang treo trên ngực cô. 

Mặc dù tất cả những lời buộc tội chỉ dựa trên lời khai của nữ nạn nhân, và anh Prekopiya một mực nói rằng tối hôm ấy anh ở nhà, tuy nhiên anh đã bị bắt giữ. Bên buộc tội đòi xử anh phải chịu án là 99 năm tù. Sau đó, họ hàng của anh đã xin cho anh được tại ngoại với khoản tiền đặt cọc là 150 ngàn đô la.

Mẹ của người thanh niên đã chứng minh được rằng con mình vô tội. Bà nhớ rằng vào đúng ngày mà cô gái kia bị tấn công, hai mẹ con bà đã cùng nhau dùng bữa tối tại một khách sạn nằm cách hiện trường xảy ra vụ án là 65 km. Khi đó họ đã chụp hình và đăng ảnh trên mạng xã hội, đặc biệt, anh Christopher đã đăng bức ảnh tự chụp, có ghi chú vị trí địa lý trên Facebook. Chính bức ảnh này đã thuyết phục cảnh sát rằng vào thời điểm xảy ra cuộc tấn công, anh đang ở nơi khác.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала