Tổ hợp S-400 phá hủy các mục tiêu của kẻ thù giả định trong bài diễn tập tại Crưm

© Sputnik / Ruslan Krivobok / Chuyển đến kho ảnhS-400
S-400 - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Đại tá Vadim Astafyev, phát ngôn viên của Quân khu Nam cho biết: trong các cuộc tập trận ở Crưm, các hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumph đã phát hiện và phá hủy các mục tiêu của kẻ thù giả định.
S-400 - Sputnik Việt Nam
Việt Nam và 12 nước khác quan tấm đến việc mua tổ hợp tên lửa S-400 của Nga

"Các đơn vị trực chiến phòng không của hợp quân số 4 thuộc Lực lượng Không quân và và Lực lượng phòng không của Quân khu Nam (thuộc Quân khu Đông Nam) triển khai tại Crưm đã căn cứ vào tín hiệu báo động huấn luyện và thực hiện thao tác thay đổi vị trí. Các khẩu đội của tổ hợp phòng không S-400 Triumph trong khuôn khổ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu đã hoàn thành việc tìm mục tiêu giả định và tiêu diệt chúng bằng các cú phóng điện tử", — ông  cho biết.

Ông Astafyev nói rằng, sau đó các tay súng phòng không đã thay đổi vị trí ban đầu, thực hiện việc thu gom và sau đó là triển khai tổ hợp ở vùng dự phòng. Đồng thời, ngay sau khi nhận được tín hiệu báo động,  các cặp máy bay chiến đấu trực chiến Su-27 SM thuộc lực lượng phòng không Quân khu Nam đã cất cánh.

"Sau khi kết thúc việc kiểm tra tình trạng sẵn sàng chiến đấu, các đơn vị phòng không đã nhận được kết quả đánh giá tích cực, hoàn thành nhiệm vụ đề ra", ông cho biết thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала