Sân bay Singapore đề xuất du khách trở thành nhân vật tiểu thuyết “Harry Potter”

Matxcơva, (Sputnik) - Các mô hình địa điểm được mô tả trong tiểu thuyết Harry Potter đã được xây dựng ở sân bay tại Singapore. Ở đó, hành khách có thể mặc quần áo pháp sư, học cách xướng lên các câu thần chú và đến thăm ngôi làng ma thuật Hogsmeade, theo Daily Mail.

​Một số khu vực của sân bay đã được trang trí cho Giáng sinh bằng những chi tiết từ cuốn sách về Harry Potter và Fantastic Beasts và Habitats của nữ nhà văn Joanne Rowling. Ví dụ, khu vực khởi hành của sảnh số 2 có mô hình của cây liễu Rattlesnake Willow nổi tiếng, mọc trên lãnh thổ của trường Hogwarts. Trong sảnh số 3 có bản sao của ngôi làng Hogsmeade và nhiều cửa hàng "thần kỳ".

Hành khách cũng có thể rèn luyện kỹ năng chơi Quidditch và mặc thử những chiếc áo để cảm thấy mình như sinh viên của trường Hogwarts. Các "nơi đọc sách" sẽ mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối cho đến giữa tháng Hai.

Đã liên tục sáu năm nay sân bay Changi được bình chọn là phi trường tốt nhất trên thế giới. Trong số các dịch vụ cung cấp cho khách hàng có những dịch vụ như xem phim trong rạp chiếu phim 24 giờ miễn phí, hay bơi tại bể bơi trên tầng thượng hay tham quan công viên bướm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала