Rượu vang vùng Crưm và Kuban giành chiến thắng vang dội trong cuộc thi quốc tế

Cuộc thi chuyên nghiệp quốc tế về rượu vang và đồ uống có cồn lần thứ XXII,được tổ chức tại Viện nghiên cứu sản xuất bia,nước giải khát và rượu vang toàn Nga,đã xác định những người chiến thắng trong năm 2018 - huy chương vàng đã thuộc về rượu vang Nga,còn các nhà sản xuất rượu vang của Crưm và Kuban thậm chí còn giành được giải thưởng Grand Prix .
nhà máy rượu Massandra ở Crưm - Sputnik Việt Nam
Các nhà sản xuất rượu vang Crưm và Ý có ý định lập liên doanh thương hiệu chung

Cuộc thi sản xuất rượu vang được tổ chức dưới sự bảo trợ của Tổ chức quốc tế nho và rượu (OIV), là tổ chức chuyên có nhiệm vụ điều tiết việc sản xuất đồ uống trên toàn thế giới, và với sự hỗ trợ của Viện Hàn lâm Khoa học Nga. Tham gia thành phần ban giám khảo của cuộc thi, ngoài các chuyên gia trong nước, còn có các chuyên gia độc lập tới từ các nước sản xuất rượu vang, bao gồm những thủ lĩnh được cả thế giới công nhận là người Pháp.

Năm nay, tham gia giật giải là các loại rượu vang và rượu mạnh từ 17 quốc gia: Nga, Úc, Azerbaijan, Armenia, Argentina, Georgia, Hy Lạp, Ý, Tây Ban Nha, Lebanon, Bồ Đào Nha, Pháp và những quốc gia khác. Tổng cộng, ủy ban giám khảo chuyên nghiệp đã kiểm tra gần 300 mẫu rượu, theo như báo cáo của tài liệu cuộc thi.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала