NI: Nga không nhầm khi “đầu tư quan trọng” vào tiềm năng quân sự của mình

© Sputnik / Evgeny Odinokov / Chuyển đến kho ảnhMáy bay vận tải quân sự Il-76MD-90A
Máy bay vận tải quân sự Il-76MD-90A - Sputnik Việt Nam
Gần đây, máy bay vận tải quân sự mới của Nga Il-76MD-90A đã thực hiện chuyến bay đầu tiên của mình, và tổng thống Vladimir Putin “rất hài lòng” với kết quả này, tờ National Interest viết.

Đối với Moskva, đây là sự "đầu tư quan trọng" vào tiềm năng quân sự của Nga trong những thập kỷ tới, ấn phẩm Mỹ ghi nhận.

Máy bay Nga Il-76MD-90A - Sputnik Việt Nam
Tập đoàn Nga đẩy nhanh sản xuất máy bay vận tải quân sự IL-76MD-90A
Đây là chiếc đầu tiên trong số 39 máy bay IL-76MD-90A mà Bộ Quốc phòng Nga sẽ nhận được theo hợp đồng 4 tỷ USD, tác giả bài viết Mark Episkopos cho biết.

Theo nhà báo NI, IL-76MD-90A mới tiêu thụ nhiên liệu ít hơn 12% so với phiên bản trước, phạm vi chuyến bay tăng 18%, chi phí vận hành trực tiếp giảm, hoạt động từ sân bay ở núi cao và dưới nhiệt độ cao, tuân thủ các quy định hiện hành của ICA.

Những người sáng tạo máy bay mới IL-76MD-90A đạt được tất cả điều này một cách  thành công nhờ lắp đặt động cơ PS-90A-76 thế hệ thứ tư, tác giả bài viết Mark Episkopos giải thích.

Theo nhà báo, Il-76MD-90A cũng sẽ được sử dụng trong lĩnh vực dân sự, vì có thể được sửa đổi và sử dụng trong chữa cháy và trong các hoạt động cứu hộ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала