Giả làm người da màu Thụy Điển, mẫu nữ bị vạch trần

Người mẫu Thụy Điển 19 tuổi Emma Hallberg đã bị chỉ trích nặng nề bởi những người theo dõi vì "làn da quá sẫm màu". Theo cư dân mạng, cô gái thường xuyên giả vờ là "người da đen", dù đây là hành vi trái đạo đức.

Emma thường được bắt gặp với một khuôn mặt rám nắng và trước đây thường xuất hiện trên Instagram trong làn da đen, vì vậy nhiều người cho rằng cô là một phụ nữ da màu.

Làn sóng chỉ trích Emma dấy lên sau bài đăng trên Twitter của người dùng với nickname Dee. Tweet của cô thu được 29 nghìn lượt thích và 12 nghìn lượt chia sẻ.

"Chúng ta không quen nhau, nhưng tôi chỉ muốn bạn biết rằng cô gái bạn đang theo dõi hoàn toàn là người da trắng".

"Tôi nghĩ cô ấy là một người lai", một người dùng Twitter viết.

Một người khác thừa nhận rằng anh đã sốc khi biết điều này. Nhưng hầu hết các bình luận đều thể hiện thái độ giận dữ, nên Emma đã khóa chúng đi.

"Người ta cho rằng tôi nhuộm da, dùng melatonin, tiêm thuốc gì đó, v.v.. Điều này không phải là sự thật", Emma Hallberg nói.

Trong số người chỉ trích có cả những đồng hương của cô. "Tôi đến từ Thụy Điển. Nơi đây tối và lạnh gần như quanh năm. Chắc chắn là cô ta không thể bị rám nắng", người theo dõi Twitter của cô khẳng định. Tuy nhiên, vẫn có một số người dùng ủng hộ Emma và yêu cầu người khác thôi bình phẩm.

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала