Nga sẽ tham gia diễn đàn kinh doanh và triển lãm công nghiệp tại Việt Nam

© Sputnik / Maria Efimova / Nhà hát Lớn Hà Nội
Nhà hát Lớn Hà Nội - Sputnik Việt Nam
Nga sẽ tham gia Hội chợ Triển lãm Công nghiệp Quốc tế lần thứ 3 mang tên «Expo-Russia Vietnam 2019» và Diễn đàn Doanh nghiệp Liên vùng Nga-Việt. Các sự kiện trên đây sẽ diễn ra trong các ngày 19 đến 21 tháng 12 tại Hà Nội.

"Mục đích của triển lãm là phát triển và tăng cường quan hệ thương mại và kinh tế giữa Nga và Việt Nam, mở rộng hợp tác đầu tư. Năm 2019 đã được tuyên bố là năm chéo của Việt Nam ở Nga và Nga tại Việt Nam", — trích thông cáo của "Phòng Công thương Zabaikal".

Khách thăm Triển lãm “Vietnam Expo 2018” nghiên cứu sản phẩm mới nhất – cô gái robot Kiki – của công ty điện tử Nga chuyên về robot điện tử Alfa Robotics - Sputnik Việt Nam
Nga – khách mời được tôn vinh tại “Vietnam Expo 2018”

Tại triển lãm, Nga sẽ giới thiệu các sản phẩm mang tính sáng tạo, định hướng xuất khẩu, các phát triển tiềm năng của các doanh nghiệp, các trường đại học và các tổ chức nghiên cứu, các dự án đầu tư của khu vực. Sẽ có những bài thuyết trình về những phát triển mới nhất trong các lĩnh vực năng lượng, kỹ thuật, giao thông, viễn thông và truyền thông, khai thác mỏ, công nghiệp hóa chất, y học, giáo dục, nông nghiệp và các ngành công nghiệp khác.

Các sự kiện được tổ chức với sự hỗ trợ của Bộ Ngoại giao Liên bang Nga, Bộ Công thương Liên bang Nga, Bộ Phát triển Kinh tế Liên bang Nga, Đại sứ quán Nga tại Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Liên bang Nga.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала