Công an nói về vụ cứu thiếu nữ thoát khỏi "động quỷ" mỗi ngày phải kích dục 5-10 khách

Từ phản ánh của Báo Người Lao Động, công an và chính quyền Đồng Nai đang nỗ lực chấn chỉnh tình trạng hoạt động bát nháo của các quán cà phê ôm, ép các cô gái kích dục.

Ngày 29-11, Đại tá Cao Hữu Nguyên, Trưởng Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai gửi lời cảm ơn đến Báo Người Lao Động về loạt bài Giải cứu cô gái thoát khỏi "động quỷ".

“Phố đèn lồng đỏ” ở Amsterdam - Sputnik Việt Nam
Tâm sự cô gái thoát khỏi “động quỷ”: "Kích dục xong phải cho họ sờ soạng"

"Việc báo phản ánh góp phần chấn chỉnh, hỗ trợ thêm thông tin để lực lượng chức năng có biện pháp xử lý, ngăn chặn", đại tá Nguyên nêu. Theo ông Nguyên, từ trước đến nay công an đã xử lý rất nhiều trường hợp ở các quán cà phê chòi hoạt động hình thức kích dục. Trong 6 tháng gần đây, tăng cường xử lý nghiêm trong có thu hồi nhiều giấy phép hoạt động.

Thế nhưng, khi bị thu hồi giấy phép kinh doanh thì nhiều chủ quán lại tìm cách đối phó bằng cách thuê người đứng tên giấy phép mới dẫn khiến việc xử lý tình trạng này gặp nhiều khó khăn. 

Công an huyện đã từng yêu cầu các chủ quán xây chòi cao, lắp đèn sáng hơn để giám sát. Quán nào nhận thấy có dấu hiệu phức tạp sẽ cử tổ công tác lập chốt.

Красивая азиатская девушка лежит на полу на своем платье - Sputnik Việt Nam
Chợ thuốc kích dục "giúp sung, giúp khỏe" ở Sài Gòn
Ông Nguyên cũng cho biết có trường hợp nữ nhân viên móc nối với các đối tượng môi giới để lừa chủ quán.  Chẳng hạn các cô gái này sẽ vào vai gái quê được xe ôm chở đến và môi giới nhận tiền từ chủ. Nữ nhân viên này chỉ làm việc từ 2-3 ngày sau đó kiếm chuyện cho rằng bị đánh đập, ngược đãi. Tiếp đó, liên hệ chính quyền địa phương để kêu cứu, cuối cùng có sự ăn chia với môi giới rồi tiếp tục đi quán khác.

Đại tá Nguyên cho biết:

"Theo trình tự, khi người dân trình báo thì công an phải đến kiểm tra và xử lý. Qua thống kê cho thấy chỉ có 55 quán cà phê chòi và không phải tất cả đều có nhân viên bị bóc lột, hoạt động kích dục cho khách".

Bắt quả tang mua bán dâm - Sputnik Việt Nam
Công an TP. Lạng Sơn lên tiếng về đoạn clip bắt mại dâm, không cho cô gái mặc quần áo
Như Báo Người Lao Động phản ánh, đầu tháng 11-2018, đường dây nóng Báo Người Lao Động nhận được một đoạn ghi âm đầy tiếng khóc qua điện thoại: "Em là Ngọc (tên đã được thay đổi — PV), 16 tuổi, quê ở Vĩnh Long. Hôm nay là ngày thứ 2 em bị bọn môi giới việc làm lừa vào quán cà phê chòi ở Nhơn Trạch, Đồng Nai. Chủ bắt mỗi ngày kích dục 5-10 khách. Hãy cứu em… Nếu không, chắc em tìm đến cái chết. Nhục lắm các anh, các chú ơi…".

Ngay sau đó, phóng viên cùng CLB An ninh Nhơn Trạch lên phương án giải cứu.

"Mỗi ngày em phải tiếp từ 5-10 khách nam. Kích dục xong phải cho họ sờ soạng. Hễ kêu la là bị đánh đập" — một nạn nhân may mắn trốn thoát kể lại.

Một nạn nhân khác cho biết trong 3 tháng bị "giam lỏng" ở quán cà phê chòi, em phải chấp nhận "luật" do chủ đưa ra: một là, muốn ăn cơm thì phải phục tùng; hai là, cãi lời lập tức bị ăn đòn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала