Phát hiện một thành phố chìm trên bản đồ Google

© youtube.com\ MrMBB333Phát hiện một thành phố chìm trên bản đồ Google
Phát hiện một thành phố chìm trên bản đồ Google - Sputnik Việt Nam
Blogger MrMBB333 tìm thấy dấu vết của một thành phố bị chìm dưới nước trên hình ảnh vệ tinh Google Earth và đăng đoạn video về phát hiện của mình trên YouTube.

Người sử dụng nhìn thấy những đường nét chính xác về mặt hình học của "thành phố" trong đại dương không xa khu vực Los Angeles của Mỹ. Chiều dài của khu này là gần một dặm (1,6 km), chiều rộng là nửa dặm.

Đáy đại dương tại vị trí của "thành phố" khá bằng phẳng. Theo tác giả của kênh, thành phố được xây dựng theo nguyên tắc thành phố cổ châu Âu. Blogger dẫn một cấu trúc La Mã cổ đại, cũng được bao quanh bởi các bức tường và có hình dạng hình học nghiêm ngặt.

Thành phố này nằm ở độ sâu gần 30 mét, khoảng cách từ đất liên là một dặm rưỡi (2,4 km).

Trong một vài ngày, video đã có gần 50 000 lượt truy cập. Các nhà bình luận ca ngợi tài năng điều tra của tác giả video. Một số người đoán rằng Google sẽ xóa hình ảnh này để dân mạng sẽ không bao giờ biết sự thật.

Trước đó, các nhà báo tìm thấy trên bản đồ Google Earth một "vùng chết" — khu vực có hình ảnh bị kiểm duyệt trong gần mười năm. Hóa ra khu vực này có một bãi thử quân sự của Mỹ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала