Nga hiển thị khái niệm về máy bay trực thăng tốc độ siêu cao (Video)

© Screenshot: RoscosmosNga hiển thị khái niệm về máy bay trực thăng tốc độ siêu cao
Nga hiển thị khái niệm về máy bay trực thăng tốc độ siêu cao - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Mẫu trực thăng triển vọng tốc độ siêu nhanh của Nga đã được thể hiện trong bộ phim "TsAGI 100 năm: Khoa học bay”, dành riêng cho lễ kỷ niệm của Viện Khí động học thủy lực trung ương mang tên GS N.E. Zhukovsky. Video đã công bố trên kênh YouTube "TV studio Roscosmos".

"Hiện nay đang chuẩn bị dự án mới mang tính cách mạng — trực thăng chiến đấu triển vọng siêu tốc độ", — như lời giới thiệu bộ phim. Đang chờ đợi là ​tốc độ của trực thăng mới sẽ đạt hơn 400 km / giờ.

Trên video, có thể thấy mô hình 3D của máy bay trực thăng đang được sáng chế,  trong đó có hệ thống rotor đồng trục dành cho "Kamov"  cũng như bộ cánh.

Hồi tháng 2 năm 2018, Phó Thủ tướng Yury Borisov, người lúc đó kiêm chức Thứ trưởng Quốc phòng, đã tuyên bố rằng quân đội Nga dự kiến nhận iêu tốc vào vào hệ trang bị mẫu trực thăng mới siêu nhanh, khi bay có thể đạt tốc độ tới 400 km / giờ.

Ông Borisov giải thích rằng ngành công nghiệp tuyên bố sẵn sàng chế tạo máy bay trực thăng như vậy trong thời hạn ít nhất 5 đến 7 năm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала