Máy bay chiến đấu Mỹ va chạm với máy bay KC-130 ngoài khơi Nhật Bản

© AP Photo / Hassan Ammar, FileThis file photo taken on Monday, Feb. 13, 2012 shows a U.S. F-18 fighter jet, left, land on the Nimitz-class aircraft carrier USS Abraham Lincoln (CVN 72) as a U.S. destroyer sells on alongside during fly exercises in the Persian Gulf
This file photo taken on Monday, Feb. 13, 2012 shows a U.S. F-18 fighter jet, left, land on the Nimitz-class aircraft carrier USS Abraham Lincoln (CVN 72) as a U.S. destroyer sells on alongside during fly exercises in the Persian Gulf - Sputnik Việt Nam
Máy bay chiến đấu F/A-18 của Mỹ đâm vào máy bay chở dầu KC-130 vào đêm thứ Năm ngoài khơi bờ biển Nhật Bản, Hải quân Hoa Kỳ cho biết trong tuyên bố với Sputnik.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 02:00 giờ địa phương. Cả hai máy bay đã cất cánh từ căn cứ Hải quân Hoa Kỳ Ivakuni và tiến hành một "chuyến bay huấn luyện theo lịch trình". Người ta không báo cáo về số lượng người trên máy bay. Phóng viên Mary Walsh của CBS đã làm rõ trên Twitter rằng trên chiếc KC-130 đã có năm người, và hai phi công lái chiếc máy bay F/A-18.

Chiến dịch tìm kiếm và cứu hộ đang được tiến hành. Theo ABC, một người đàn ông đã được cứu bởi các lực lượng tự vệ của Nhật Bản cũng tham gia vào chiến dịch.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала