Các nhà khoa học tiết lộ cách xác định xu hướng ngoại tình ở phụ nữ

© Fotolia / Photographee.euMột người phụ nữ yêu một người đàn ông đã kết hôn
Một người phụ nữ yêu một người đàn ông đã kết hôn - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Các nhà khoa học đã phát hiện ra mối liên hệ giữa độ dài của các ngón tay người phụ nữ và với thiên hướng ngoại tình của họ, đây là nội dung bài báo đăng trên ấn phẩm Biology Letters.

Chồng phát hiện vợ ngoại tình nhờ Google Maps - Sputnik Việt Nam
Chồng phát hiện vợ ngoại tình nhờ Google Maps
Các nhà khoa học tại Đại học Oxford đã tiến hành một nghiên cứu với sự tham gia của 474 người. Các chuyên gia yêu cầu họ điền vào bảng câu hỏi, đo các chỉ số giải phẫu và tiến hành một loạt các bài kiểm tra.

Hóa ra, những người phụ nữ thích "ăn nem" có nét đặc biệt là ngón tay trỏ của bàn tay trái dài hơn ngón đeo nhẫn. Đồng thời, điều này không đúng với nam giới.

Sau khi thử nghiệm, các nhà nghiên cứu xác nhận rằng tỷ lệ chiều dài của các ngón tay phản ánh mức hormone estrogen, chịu trách nhiệm về "nữ tính". Tuy nhiên, các dữ liệu thu được mâu thuẫn với quan niệm của các nhà khoa học cho rằng phụ nữ có  mức hormone estrogen thấp mới hay ngoại tình. Thì ra, chỉ số hormone cao đặc trưng cho những người phụ nữ có tính tình bốc đồng, thể hiện sự bất mãn của mình trong quan hệ hiện tại với nam giới.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала