Tàu tên lửa cỡ nhỏ "Orekhovo-Zuyevo" được tiếp nhận vào Hạm đội Biển Đen

© Sputnik / Georgy Zimarev / Chuyển đến kho ảnhHải quân Nga
Hải quân Nga - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
MOSKVA (Sputnik) - Tàu tên lửa cỡ nhỏ mới nhất "Orekhovo-Zuyevo" đã được tiếp nhận vào Hạm đội Biển Đen ở Sevastopol, trưởng phòng thông tin Hạm đội Biển Đen, thuyền trưởng hạng nhì Alexey Rulyov cho biết hôm thứ Hai.
Tàu đổ bộ lớn Ivan Gren của Hải quân Nga cập cảng quân sự Baltiysk sau lần xuất cảng đầu tiên để thử nghiệm trên biển. - Sputnik Việt Nam
Tàu đổ bộ hạng nặng "Ivan Gren" được Hải quân Nga tiếp nhận vào trang bị

"Quy trình đưa vào hoạt động của tàu mới đang được tiến hành đúng tiến độ, trong khi những thủy thủ của Hạm đội Biển Đen, bằng chính việc làm của mình đang cho thấy họ có thể quản lý và áp dụng hiệu quả mô hình thiết bị và vũ khí mới…. Rõ ràng là Hạm đội Biển Đen đang ngày càng lớn mạnh, đồng nghĩa với việc nước Nga ở phía nam cũng trở nên mạnh mẽ hơn", — Phó đô đốc Moiseev, chỉ huy Hạm đội Biển Đen, cho biết.

Tàu tên lửa nhỏ Orekhovo-Zuyevo là tàu đa năng được trang bị đại bác, tên lửa, pháo cao xạ và vũ khí kỹ thuật vô tuyến hiện đại. Tàu của dự án này có lượng giãn nước tăng cường và được trang bị tên lửa tầm xa mới nhất với độ chính xác cao — hệ thống tên lửa đa năng Kalibr-NK, được thiết kế để tiêu diệt mục tiêu trên biển và ven biển. Mục đích của tàu của dự án "Buyan-M" là phòng thủ và bảo vệ vùng kinh tế trọng điểm của nhà nước.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала