Số lượng những chiếc Su-35 mới nhất phục vụ trong quân đội Nga đã lên tới con số trăm

MATXCƠVA (Sputnik) - Các nhà sản xuất máy bay đã bàn giao cho Bộ Quốc phòng Nga chiếc máy bay chiến đấu Su-35 loại mới nhất thứ một trăm, Tập đoàn sản xuất máy bay thống nhất cho biết.

Su-35 là máy bay chiến đấu đa năng của Nga thuộc thế hệ 4 ++, được phát triển bởi Phòng thiết kế Sukhoi. Máy bay được đưa vào hoạt động vào năm 2014.

"Tại chi nhánh Komsomolsk-on-Amur của Công ty" Sukhoi "(thuộc Tập đoàn sản xuất máy bay thống nhất") đã diễn ra lễ bàn giao máy bay Su-35S cho Bộ Quốc phòng Nga, bao gồm cả chiếc máy bay thứ 100 loại này "-, thông cáo cho biết.

máy bay chiến đấu Su-35 - Sputnik Việt Nam
Lực lượng hàng không vũ trụ Nga nhận được hơn 60 máy bay Su-35
Những người tham gia sự kiện lưu ý rằng Su-35, với hiệu quả chiến đấu tuyệt vời, đã trở thành như một mắt xích trung gian giữa các máy bay chiến đấu Su-27 huyền thoại và Su-57 đầy hứa hẹn.

"Các nhà phát triển, cũng như các nhà sản xuất, nhân viên và sĩ quan Bộ Quốc phòng Nga, là những người đã trực tiếp tham gia vào việc tạo ra chiếc phi cơ chiến đấu thế hệ mới với những tính năng hoàn thiện. Công lao của họ rất lớn, chúng tôi cảm ơn họ về tất cả",  giám đốc nhà máy sản xuất máy bay tại Komsomolsk-on-Amur, ông Alexandr Pekarsh nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала