Tổng thống Putin sẽ thực hiện ước mơ của một cô bé đang ốm nặng về cuộc phỏng vấn

© Sputnik / Alexey Nikolsky / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Putin
Tổng thống Putin - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) - Tổng thống Vladimir Putin dự định thực hiện thêm một giấc mơ của trẻ con: ông sẽ trả lời phỏng vấn một cô bé, thư ký báo chí của tổng thống Nga Dmitry Peskov nói.
Ông Putin sẽ thực hiện mơ ước của năm bệnh nhi - Sputnik Việt Nam
Ông Putin sẽ thực hiện mơ ước của năm bệnh nhi

"Một cô bé đã có mặt trong phòng thu truyền hình, em thậm chí còn muốn có một cuộc phỏng vấn ngắn với tổng thống. Chúng tôi hy vọng rằng em sẽ sớm thực hiện cuộc phỏng vấn này", ông Peskov nói trên kênh truyền hình Rossya 24.

Theo ông, việc tổng thống Putin thực hiện những nguyện vọng của trẻ em không liên quan đến công việc xếp hạng, đơn giản bởi vì là các tình nguyện viên giới thiệu cho ông một dự án mà họ đang thực hiện trong khuôn khổ chương trình Năm tình nguyện viên.

Trước đó, ông Putin đã thực hiện giấc mơ của bé gái Veronic đang mắc bệnh nặng bằng cách tổ chức một chuyến tham quan tới xưởng Mosfilm vào ngày 8 tháng 12 với sự hộ tống của người đứng đầu hãng phim, Karen Shakhnazarov.

Một tuần sau đó, nhà lãnh đạo Nga thực hiện giấc mơ của một cậu bé bị bệnh nặng tên là Artem, cậu muốn nhìn thấy St. Petersburg từ trên cao. Vào ngày 15 tháng 12, ông Putin uống trà cùng Artem và gia đình, tặng quà cho em, và sau đó đích thân hộ tống cậu bé lên trực thăng. Sau đó, Artem, cha và anh trai của anh bay trên chiếc trực thăng của tổng thống và ngắm St. Petersburg từ trên cao.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала