Zuckerberg đứng đầu bảng xếp hạng những tỷ phú không may mắn theo Forbes

© Sputnik / Vladimir AstapkovichMark Zuckerberg
Mark Zuckerberg - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Người đứng đầu Facebook, ông Mark Zuckerberg, chiếm vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng những tỷ phú kém may mắn theo tạp chí Forbes, vì bị mất tài sản nhiều nhất trong năm 2018, theo dữ liệu xếp hạng.

Tài sản của vị tỷ phú này đã giảm mất 18,7 tỷ đô la và hiện đang ở mức 52,5 tỷ đô la. Ngoài ra, nhà sáng lập Facebook là người Mỹ duy nhất trong danh sách những tỉ phú kém may mắn trong năm qua.

"Năm nay là năm khủng khiếp đối với Mark Zuckerberg. Những vụ bê bối vì rò rỉ dữ liệu người sử dụng chắc sẽ còn bám đuổi Facebook và nhà sáng lập mạng xã hội", ấn phẩm viết.

Vào tháng 4 năm 2018, sau khi được biết rằng Facebook đã để xảy ra tình trạng rò rỉ dữ liệu của 50 triệu người dùng, Mark Zuckerberg đã mất gần 8 tỷ đô la trong vài ngày. Ông đã phải báo cáo về vụ rò rỉ trước Quốc hội Hoa Kỳ, nhưng điều này không giúp vị tỉ phú thoát khỏi các vấn đề. Hồi tháng 7, tài sản của Zuckerberg đã giảm mất 15,4 tỷ sau khi Facebook không đáp ứng được kỳ vọng của các nhà đầu tư về tăng trưởng doanh thu.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала