OSCE cần chú trọng đến việc Times công bố dữ liệu cá nhân của nhà báo Sputnik

© AP Photo / Kirsty WigglesworthĐại sứ quán Nga tại Anh
Đại sứ quán Nga tại Anh - Sputnik Việt Nam
LONDON (Sputnik) — Việc tờ báo Times công bố dữ liệu cá nhân của các nhà báo làm việc tại văn phòng Sputnik ở Edinburgh theo “truyền thống tốt nhất» của trang web Ukraina «Mirotvorets» sẽ cần phải thu hút sự chú ý của OSCE, Đại sứ quán Nga tại Anh cho biết.

EU - Sputnik Việt Nam
EC gọi công bố của Times về Sputnik là vấn đề nội bộ của Vương quốc Anh
Như thư ký báo chí của Đại sứ quán Nga lưu ý, bài báo trên Times, cũng như lời kêu gọi của Cole Hamilton là những hành động " chứng minh cho việc gây áp lực đối với truyền thông Nga thông qua tất cả các kênh có thể".

«Các cáo buộc "tuyên truyền", những thủ đoạn cố gắng cô lập thông tin, các vấn đề về tài khoản và thị thực… — chính phủ bảo thủ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để vi phạm nghĩa vụ quốc tế và các quy tắc làm việc của truyền thông trong thế giới văn minh», —đại diện của cơ quan ngoại giao Nga nói với phóng viên.

«Chúng tôi tin rằng việc xuất bản dữ liệu cá nhân của các nhà báo, theo "truyền thống tốt nhất» của trang web bẩn thỉu «Mirotvorets» của  Kiev,  việc kêu gọi tịch thu tài sản của cơ quan truyền thông, cần phải thu hút sự chú ý của OSCE», Đại sứ quán Nga ở Anh lưu ý.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала