Bài báo của Times nói về Sputnik cho thấy bộ mặt thật của phương Tây

© Sputnik / Vladimir Astapkovich / Chuyển đến ngân hàng ảnhSputnik
Sputnik - Sputnik Việt Nam
ANKARA (Sputnik) - Ấn phẩm Times công bố danh sách các nhà báo của văn phòng Sputnik tại Anh rất xa lạ với việc tôn trọng nhân quyền và tiết lộ bộ mặt thật của phương Tây, Phó chủ tịch Đảng Thổ Nhĩ Kỳ Vatan, ông Ogtay Yildirim nói với Sputnik hôm thứ Hai.
Đại sứ quán Nga tại Anh - Sputnik Việt Nam
OSCE cần chú trọng đến việc Times công bố dữ liệu cá nhân của nhà báo Sputnik

"Vương quốc Anh một lần nữa chứng minh rằng nơi đó không phải là cái nôi của nhân quyền, mà dễ dàng bị nghiền nát vì những lợi ích của mình. Dù có những vấn đề gì đi nữa, nhưng việc công bố ảnh, tên và chức vụ của nhân viên trong văn phòng, cũng là mối đe dọa mở đối với cuộc sống của các nhà báo Sputnik, cũng như lời kêu gọi từ nhóm Nghị sĩ Quốc hội Scotland — đó không phải là công lý. Đây là bộ mặt thật của phương Tây. Các nhà báo Thổ Nhĩ Kỳ và trên toàn thế giới, cũng như tất cả những người có lương tâm, phải lên tiếng chống lại những hành động đó ", ông Yıldırım nói.

Theo ông, một thế giới mới, đa cực hiện đang được xây dựng. "Các dân tộc châu Á đang trỗi dậy, nền kinh tế của các quốc gia này đang phát triển. Còn với hệ thống Euro-Atlantic, trái lại, đang bị thu hẹp, phá hủy nhân quyền và các giá trị dân chủ khác", ông nghị sỹ nói thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала