Bầu Đức: ‘Tôi đã nói gì về chuyện trả lương cho ông Park Hang-seo đâu!’

© Ảnh : VietnamnetBầu Đức tin tưởng U23 Việt Nam và HLV Park Hang Seo sẽ vô địch
Bầu Đức tin tưởng U23 Việt Nam và HLV Park Hang Seo sẽ vô địch - Sputnik Việt Nam
Trao đổi với Thanh Niên hôm qua, Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức cho biết: “Tôi có đọc bài trên Báo Thanh Niên về việc đặt vấn đề trách nhiệm của VFF khi tôi không còn giữ vai trò Phó chủ tịch VFF trong việc trả lương cho HLV Park Hang-seo’...

Tôi trả lương cho ông Park hơn 1 năm nay không hẳn ở vai trò lãnh đạo VFF mà xuất phát từ sự tự nguyện của một người hâm mộ yêu quý ông ở tính cách và cách làm việc hết mình cho bóng đá VN, cũng như muốn góp phần nhỏ bé tài chính của mình với VFF để nâng tầm đội tuyển VN. Vì vậy, tôi nghĩ việc trả lương cho ông Park của tôi cũng rất bình thường.

Bầu Đức đề nghị hoãn đại hội VFF để chấn chỉnh lại công tác tổ chức, nhân sự - Sputnik Việt Nam
Bầu Đức: "Tôi vẫn sẵn sàng trả lương cho HLV Park Hang Seo, dù không còn làm việc ở VFF"

Có nhiều việc của VFF được xã hội đóng góp, như khi đội tuyển chiến thắng và đá đẹp, đâu cần VFF lên tiếng cũng có biết bao nhiêu tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân ủng hộ cho đội tuyển. VFF càng có nhiều tiền càng tốt. Tôi nghĩ nếu người dân bình thường ủng hộ 1 triệu USD thì cũng là điều may mắn cho VFF để chăm lo tốt hơn, cũng như trang trải cho các hoạt động khác để phục vụ đội tuyển.

Thủ tướng cũng đã chỉ đạo cần phải huy động sức mạnh toàn dân cho đội tuyển VN và duy trì bộ khung BHL do ông Park đứng đầu thật tốt. Cho nên sự đóng góp của tôi hay bất cứ ai cho đội tuyển, cho ông Park thông qua VFF cũng đều là nguồn tài lực giúp VFF có thêm thời gian, tài chính và tâm trí để dồn sức cho bóng đá VN vươn xa, nhắm đến mục tiêu vào tốp đầu châu Á hay giành vé dự Olympic Tokyo, thậm chí cả World Cup", bầu Đức khẳng định.

Nguyên Phó chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức cũng cho rằng:

"Dĩ nhiên, VFF sẽ có trách nhiệm tăng thêm nguồn tài chính và tính toán sao cho phù hợp nếu kéo dài hợp đồng với ông Park. Mà cốt yếu là tôi đã nói gì về chuyện trả lương cho ông Park đâu? Tôi chỉ muốn âm thầm ủng hộ VFF và không nói gì cả. Chức vô địch AFF Cup 2018 là cơ hội vàng để bóng đá VN và VFF kiếm càng nhiều tiền càng tốt. VFF có thể lấy đó để trả tiền thuê chuyên gia, tập trung phát triển bóng đá trẻ".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала