Rostec: "Pantsir" đã qua hiện đại hóa và “học được cách” bắn hạ các loại mục tiêu mới

© Ảnh : Russian Defense MinistryPantsir-S1
Pantsir-S1 - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tổ hợp tên lửa-pháo phòng không Pantsir đã được hiện đại hóa để mở rộng loại hình các mục tiêu có thể bắn hạ, Giám đốc công nghiệp của Rostec, ông Sergei Abramov nói với Sputnik.
Pantsir-S1 - Sputnik Việt Nam
Rosteh công bố cuộc thử nghiệm tên lửa hiện đại hóa cho “Pantsir”

"Dòng tổ hợp này đang được phát triển rất tốt. Hiện nay chúng tôi đã hoàn thành công việc và làm xong các thử nghiệm về mở rộng loại hình mục tiêu cho phù hợp với những mối đe dọa mới. Chúng tôi đã rút ra một số kết luận cũng như tìm ra các giải pháp kỹ thuật hiệu quả nhằm tiêu diệt các mục tiêu cơ động bay với tốc độ thấp", — ông Abramov nói.

Trước đó, người đứng đầu tập đoàn nhà nước Rostec, ông Serge Chemezov, nói với Sputnik rằng các cuộc thử nghiệm nhằm mục đích cải tiến tổ hợp tên lửa-pháo phòng không Pantsir-S1M dự kiến ​​sẽ được tổ chức trước cuối năm 2018, sau đó sẽ là thử nghiệm để nghiệm thu, được lên kế hoạch trước cuối năm 2019.

Tổ hợp pháo-tên lửa phòng không Pantsir bố trí trên mặt đất và trên biển được thiết kế để bảo vệ các cơ sở dân sự và quân sự chống tất cả các phương tiện tấn công hiện đại cũng như tiềm năng trong mọi môi trường khí hậu và điện tử vô tuyến. Tổ hợp còn có khả năng bảo vệ đối tượng, đối phó với các mối đe dọa trên mặt đất và trên bề mặt nước.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала