S7 Space công bố các chuyến bay tới sao Hỏa và việc xây dựng "Sân bay vũ trụ trên quỹ đạo"

MOSKVA (Sputnik) - Công ty tư nhân S7 Space của Nga, sở hữu sân bay vũ trụ Sea Launch, đã công bố chuyến bay tới sao Hỏa và xây dựng một "Sân bay vũ trụ trên quỹ đạo" cung cấp dịch vụ cho các con tàu trước khi bay vào vũ trụ xa xôi, theo các tài liệu được công bố trên trang Facebook của công ty.

Chúng tôi đang bắt đầu làm việc với mục đích thực hiện dự án «Sân bay vũ trụ trên quỹ đạo". Sử dụng tất cả kinh nghiệm mà ngành du hành vũ trụ trong nước đạt được trong các chuyến bay dài hạn có người lái, thông tin cho biết.

Sea Launch - Sputnik Việt Nam
Công ty S7 Space của Nga sáng chế tên lửa đẩy sử dụng nhiều lần
S7 Space kêu gọi hợp tác với các tập đoàn nhà nước, công ty thương mại và công ty khởi nghiệp đầy tham vọng. "Mục tiêu này sẽ là động lực cho sự phát triển công nghệ, thiết lập quan hệ đối tác giữa nhà nước và tư nhân trong việc hiện thực hóa các khả năng của ngành vũ trụ và đảm bảo kết nối du hành vũ trụ Nga trong sự phát triển toàn cầu lĩnh vực chinh phục  không gian", bản tin viết.

Ngoài ra, có một video với khái niệm về chương trình vũ trụ S7 Space, liên quan đến việc phóng tên lửa từ Sea Launch, chuyển hàng hóa đến "Sân bay vũ trụ trên quỹ đạo" và từ đó gửi chúng lên các căn cứ trên sao Hỏa.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала