UAV "Corsair" mới nhất đang được thử nghiệm trong Bộ Quốc phòng

© Sputnik / Evgeny Biyatov / Chuyển đến ngân hàng ảnhUAV "Corsair"
UAV Corsair - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Thiết bị bay không người lái Corsair mới nhất đang được thử nghiệm tại Bộ Quốc phòng Nga, giám đốc công nghiệp Rostec Sergei Abramov nói với Sputnik.
UAV Orbiter-2 trong Hải quân Việt Nam - Sputnik Việt Nam
Cách dùng UAV Orbiter-2 độc đáo của Việt Nam

"Số phận tiếp theo của UAV này sẽ như thế nào thì hiện nay còn chưa xác định được, vì mọi chuyện phụ thuộc vào những yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng"- ông Abramov phát biểu khi trả lời câu hỏi liên quan.

Theo ông, máy bay không người lái là xu hướng của ngày hôm nay cũng như trong tương lai.

"Tất cả các doanh nghiệp của chúng tôi đều đang làm việc ở các mức độ khác nhau nhằm tạo ra bản thân tàu bay hay tải trọng có ích cho tàu bay này. Đúng, chúng tôi bước vào lĩnh vực này muộn hơn một chút so với các đối tác nước ngoài, đặc biệt là Israel hoặc Hoa Kỳ, nhưng bây giờ về một số sản phẩm, chúng tôi đang sánh ngang với các sản phẩm tương tự hiện đại nhất. Tôi nghĩ rằng chỉ một thời gian nữa chúng tôi sẽ đạt được mức chất lượng hoàn toàn tương đương với các quốc gia là nhà sản xuất robot và UAV chính. Năm tới chúng tôi sẽ cho ra rất nhiều sản phẩm mới trong lĩnh vực này" —, ông Mitch Abramov nói thêm.

"Corsair" được thiết kế cho các chuyến bay trinh sát, tuần tra và quan sát và chụp ảnh trên không trong khu vực có bán kính lên tới 120 km. Tốc độ tối đa của UAV lên tới 150 km mỗi giờ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала