Cần Thơ: Khống chế được đám cháy ở Khu công nghiệp Trà Nóc

© Ảnh : ZingMột chiến sĩ cứu hỏa
Một chiến sĩ cứu hỏa - Sputnik Việt Nam
Khoảng 23 giờ 30 tối 26.12, lực lượng chữa cháy đã khống chế được đám cháy tại Công ty TNHH Kim Ngọc Long (Khu công nghiệp Trà Nóc, P.Trà Nóc, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ), motthegioi cho biết.

Như báo điện tử Một Thế Giới đã thông tin, vào khoảng 19 giờ 20 tối 26.12, người dân phát hiện có lửa bốc lên tại Công ty TNHH Kim Ngọc Long, chuyên sản xuất bao bì, hộp xốp trong.

Anh Nguyễn Thanh Tùng, người chứng kiến vụ cháy cho biết: "Lửa nó bốc lên vậy đó, ở đây nhân dân cũng điện cho bên phòng cháy. Lúc đó bên bảo vệ rồi anh em bên đường cũng chạy qua tiếp, nhưng mà lửa cũng hơi cao rồi nên không ai dám vô, kéo nước xịt thôi".

Đến khoảng 23 giờ 30 phút lực lượng chức năng đã cơ bản không chế được đám cháy, sau hơn 4 giờ. Đại tá Trần Đức Đình, Phó giám đốc Công an TP.Cần Thơ, cho biết ngay sau khi nhận được tin báo cháy lực lượng công an đã huy động hơn 200 cán bộ, chiến sĩ cùng 18 xe chữa cháy đến hiện trường để xử lý đám cháy.

Đồng thời huy động thêm lực lượng chữa cháy của Quân khu 9 đến hiện trường để chữa cháy và xe tiếp nước của Công ty Cấp thoát nước TP. Lực lượng nhanh chóng khống chế để không cho cháy lan sang các xưởng bên cạnh.

Theo đại tá Đình, khó khăn lớn nhất trong công tác chữa cháy là thiếu nước, chính vì thế thời gian kéo dài. Ngay sau khi đám cháy xảy ra, lãnh đạo TP.Cần Thơ cũng đã đến hiện trường để chỉ đạo lực lượng chức năng trong công tác chữa cháy.

Rất may, vụ cháy không có thương vong về người. Cơ quan chức năng và phía Công ty TNHH Kim Ngọc Long đang thống kê thiệt hại và tìm nguyên nhân gây cháy.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала