Ông Putin nhắn gửi ông Trump: Nga sẵn sàng đối thoại với Hoa Kỳ

© Sputnik / Vladimir Astapkovich / Chuyển đến ngân hàng ảnhRussian President Vladimir Putin and US President Donald Trump before a photo op of the G20 heads, November 30, 2018.
Russian President Vladimir Putin and US President Donald Trump before a photo op of the G20 heads, November 30, 2018. - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Trong bức thông điệp gửi Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, Tổng thống Nga Vladimir Putin xác nhận rằng Matxcơva sẵn sàng đối thoại với Washington trong chương trình nghị sự rộng mở nhất, - như cơ quan báo chí của Điện Kremlin cho biết.

Sergei Ryabkov - Sputnik Việt Nam
Nga sẽ không tuân theo tối hậu thư của Hoa Kỳ về hiệp ước INF
Tổng thống Nga Vladimir Putin gửi lời chúc mừng tốt lành nhân lễ Giáng sinh và Năm Mới 2019 tới nguyên thủ quốc gia và nhà lãnh đạo Chính phủ các nước ngoài, cũng như những người đứng đầu các tổ chức quốc tế.

"Trong một thông điệp chúc mừng gửi Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump nhân dịp lễ Giáng sinh và Năm Mới, ông Vladimir Putin nhấn mạnh rằng quan hệ Nga-Mỹ là động lực quan trọng nhất để đảm bảo ổn định chiến lược và an ninh quốc tế. Tổng thống khẳng định rằng Nga sẵn sàng đối thoại với Hoa Kỳ trong chương trình nghị sự rộng rãi nhất", — thông cáo của Điện Kremlin cho biết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала