Vẫn chưa rõ số phận 37 người ở nơi nhà sập tại Magnitogorsk

© Tổng cục chính thuộc Bộ Các tình huống khẩn cấp  / Chuyển đến ngân hàng ảnhKhắc phục hậu quả vụ sập một đơn nguyên tòa chung cư trên Đại lộ Karl Marx ở Magnitogorsk
Khắc phục hậu quả vụ sập một đơn nguyên tòa chung cư trên Đại lộ Karl Marx ở Magnitogorsk - Sputnik Việt Nam
MAGNITOGORSK (Sputnik) - Lực lượng cứu hộ đang xác định vị trí của 37 người sau vụ nổ khí gas trong tòa chung cư ở Magnitogorsk, - theo thông báo trên trang web của Tổng cục chính thuộc Bộ Các tình huống khẩn cấp (EMERCOM) vùng Chelyabinsk.

"Theo dữ liệu lúc 07:00 (giờ Matxcơva) kể từ thời điểm bắt đầu chiến dịch tìm kiếm-cứu hộ, 12 người đã được đưa ra khỏi đống đổ nát, trong số này 7 người đã tử vong (không có trẻ em), 5 người được cứu sống (có 1 trẻ em). Tất cả những người bị thương đã được đưa ngay tới bệnh viện. Đang tiến hành công việc xác định vị trí của 37 người khác", — thông báo của cơ quan Các tình huống khẩn cấp cho biết.

Theo dữ liệu sơ bộ, lúc khoảng 4:00 giờ hôm thứ Hai, (theo giờ Matxcơva) tại Magnitogorsk đã xảy ra vụ nổ khí gas sinh hoạt làm sập đổ một đơn  nguyên của tòa nhà chung  cư 10 tầng tại Đại lộ 164 Karl Marx. Trong khu vực bị sập nhà có 120 người dân. Theo dữ liệu của Bộ Các tình trạng khẩn cấp, hiện có 7 người tử vong, 5 người khác đang được cứu chữa trong bệnh viện.

© Tổng cục chính thuộc Bộ Các tình huống khẩn cấp / Chuyển đến ngân hàng ảnhKhắc phục hậu quả vụ sập một đơn nguyên tòa chung cư trên Đại lộ Karl Marx ở Magnitogorsk
Khắc phục hậu quả vụ sập một đơn nguyên tòa chung cư trên Đại lộ Karl Marx ở Magnitogorsk - Sputnik Việt Nam
Khắc phục hậu quả vụ sập một đơn nguyên tòa chung cư trên Đại lộ Karl Marx ở Magnitogorsk
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала