Từ dưới đống đổ nát Magnitogorsk đã lấy ra thi thể 16 người bị chết do vụ nổ khí ga

© Sputnik / Press service of the EMERCOM of the Russian Federation in Chelyabinsk / Chuyển đến kho ảnhVụ nổ khí ga đã xảy ra trong tòa nhà mười tầng trên đại lộ Karl Marx, số 164, vào khoảng 4:00 (giờ Moskva) ngày 31/12.
Vụ nổ khí ga đã xảy ra trong tòa nhà mười tầng trên đại lộ Karl Marx, số 164, vào khoảng 4:00 (giờ Moskva) ngày 31/12. - Sputnik Việt Nam
MAGNITOGORSK (Sputnik) - Tại Magnitogorsk, từ đống đổ nát của tòa nhà bị nổ khí ga đã tìm thấy thêm thi thể của 3 người đã chết, theo trụ sở hoạt động của Bộ Tình trạng khẩn cấp.

"Đội công tác tìm kiếm và cứu hộ tỉnh Chelyabinsk đã tìm được 16 người chết (bao gồm một trẻ em) từ đống đổ nát", thông báo cho biết.

Ủy ban điều tra đã mở vụ án hình sự theo điều khoản "Gây tai nạn chết hai người trở lên do sơ suất". 

Khắc phục hậu quả vụ sập một đơn nguyên tòa chung cư trên Đại lộ Karl Marx ở Magnitogorsk - Sputnik Việt Nam
Vùng Chelyabinsk để tang ngày 2 tháng 1 sau sự cố ở Magnitogorsk

Vụ nổ khí ga đã xảy ra trong tòa nhà mười tầng trên đại lộ Karl Marx, số 164, vào khoảng 4:00 (giờ Moskva) ngày 31/12. Sau vụ nổ, một trong những đơn nguyện của tòa nhà đã sụp đổ. Theo Bộ Tình trạng khẩn cấp, 26 căn hộ đã bị phá hủy, trong đó có 46 người sinh sống.

Hôm qua, những người cứu hộ được tìm thấy dưới đống đổ nát một người sống sót khác — đó là cậu bé 11 tháng. Em được sơ tán đến Viện nghiên cứu phẫu thuật và chấn thương nhi khẩn cấp ở Moskva trong tình trạng nghiêm trọng.

Số phận của khoảng 30 người khác vẫn chưa rõ.

Lực lượng cứu hộ tiếp tục tháo dỡ đống đổ nát tại hiện trường và kiểm tra 11 đơn nguyên còn lại của tòa nhà với sự trợ giúp tổ hợp Struna.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала