Đoán vận mệnh năm 2019: Những cung hoàng đạo nào may mắn nhất trong năm tới?

CC0 / Pixabay / Знак овна на фоне звездного неба
Знак овна на фоне звездного неба - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Bạch Dương (người sinh trong khoảng 21/3 - 20/4), Sư Tử (21/3 - 20/4) và Nhân Mã (23/11 - 21/12) là những con giáp đạt thành công nhất trong năm 2019, họ sẽ gặp may mắn mọi bề, đặc biệt là trong lĩnh vực sự nghiệp và tài chính, - các chiêm tinh gia tuyên bố trong cuộc phỏng vấn của Sputnik.

"May mắn hanh thông nhất là Nhân Mã và Sư Tử. Trong đó nếu vận may của Sư Tử  đến vào lúc cuối hè, khoảng tháng 8, thì Nhân Mã sẽ được đón nhận niềm vui sớm hơn, ngay từ tháng Giêng. Về nguyên tắc, vận may trong tháng 1- tháng 2 lan tỏa từ sao Mộc cũng đến với Bạch Dương", — nhà chiêm tinh Pavel Chudinov cho biết.

Song hành trong năm 2019 với những cung hoàng đạo này sẽ là vận may trong mọi việc, nhất là về tài chính và công danh sự nghiệp, — chiêm tinh gia Lilya Lyubimova nói thêm. Chuyên gia cũng xướng danh hai cung hoàng đạo rất may mắn trong năm tới, đó là Thiên Bình (24/9 — 23/10) và Bảo Bình (21/1 — 19/2).

"Còn thêm hai cung hoàng đạo may mắn như vậy, nhưng có chút khác biệt ở chỗ, với Thiên Bình và Bảo Bình trong năm tới thì điều quan trọng là không được bỏ lỡ vận may, cần chú ý đến dấu hiệu của số phận, bởi vì họ có thể có được hạnh phúc, cơ hội thành công hay những mời gọi đề xuất bất ngờ nào đó", — chiêm tinh gia Lyubimova nhấn mạnh.

Đồng thời, bà lưu ý rằng Cự Giải (22/6 — 23/7) và Ma Kết (22/12 — 20/1)  sẽ có một năm yên ổn thuận lợi, dù "không có bất kỳ triển vọng đột phá nào".

Vòng đời mới sẽ bắt đầu với các đại diện chịu ảnh hưởng của cung hoàng đạo Thổ, trong đó có cả Ma Kết", — nhà chiêm tinh cho biết.

"Ma Kết đang ở ranh giới của những thay đổi lớn trong cuộc sống nhưng ranh giới này kéo dài xuyên hai năm, tức là Ma Kết sẽ có những thay đổi lớn về đời sống trong vòng 1-2 năm tới. Quá trình này sẽ cải biến hoàn toàn cuộc sống của họ, cần thận trọng và nhẫn nại", — ông Chudinov giải thích.

Nữ chiêm tinh gia Lyubimova nói thêm rằng Ma Kết phải cẩn thận hơn trong lúc làm việc, nếu như có kế hoạch vươn tới giành cương vị nào đó thì cần "bớt lời về điều này kẻo mà bị chơi xỏ".

Bà cũng nhấn mạnh rằng thận trọng cũng là yêu cầu không thừa với Xử Nữ (24/8 — 23/9) , Song Ngư (20/2 — 20/3) và Song Tử (22/5 — 21/6), bởi 2019 sẽ là năm khá phức tạp đối với họ.

"Đại diện của những con giáp này cần cẩn thận, bởi vì ở họ có thể bắt đầu giai đoạn mà chúng tôi thường gọi là "mạch tiêu cực" trong đời sống: cần chú trọng theo dõi nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Cũng nên kiềm chế tránh tham gia vào bất kỳ cuộc đối đầu,  chuẩn bị sẵn các báo cáo thanh toán cần thiết, ngăn nắp thận trọng với mọi công việc tư pháp hay nộp tiền phạt", — chuyên gia chiêm tinh học nói với phóng viên Sputnik.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала