Hai mẹ con được cứu trong tích tắc trước khi xảy ra vụ nổ ở Magnitogorsk

© Sputnik / Press service of the EMERCOM of the Russian Federation in Chelyabinsk / Chuyển đến kho ảnhNổ khí ga trong chung cư ở Magnitogorsk
Nổ khí ga trong chung cư ở Magnitogorsk - Sputnik Việt Nam
EKATERINBURG (Sputnik) - Bà Tatyana, người thân của Viktor Vorontsov, nạn nhân trong vụ nổ ở Magnitogorsk, đã chia sẻ với các phóng viên về việc cháu gái của bà là Lydia và con của cô đã thoát nạn thần kỳ chỉ vài giây trước khi cánh cửa đổ sập.

Magnitogorsk - Sputnik Việt Nam
Đã có 37 người chết trong vụ sập nhà ở Magnitogorsk
Hôm thứ Hai, ngày 31 tháng 12 tại Magnitogorsk, theo dữ liệu sơ bộ, một trong những lối vào của tòa chung cư mười tầng đã sụp đổ do vụ nổ khí gia dụng. Số người chết, theo thống kê mới nhất, là 38 người. Trong số nạn nhân thiệt mạng có sáu trẻ em.

Theo lời bà, nguyên một nửa căn hộ nơi gia đình Lydia sinh sống đã bị phá hủy. Con gái của gia đình cô đã bị bệnh trong suốt 11 năm. Hôm ấy, Victor nói với vợ (Lydia): "Hãy ra phòng ngoài nằm với con". Còn bản thân anh thì ngủ ở chỗ Lydia, bà Tatyana nói.

Bà cho biết thêm rằng trong vụ nổ, một phần của căn hộ nơi Victor đang ngủ lập tức sụp đổ. Còn bên nửa kia, nơi Lydia và con gái ngủ, sau một lúc chần chừ, họ kịp chạy đến cầu thang, và ngay lúc đó, lối vào sụp đổ cùng với phần còn lại của căn hộ. Lydia và đứa trẻ may thay vẫn còn sống và được cứu kịp thời. "Chúa trời đã ban cho họ cuộc đời thứ hai. Ngài cứu sống đứa trẻ, khi hôm đó em bé lại ngủ ở phòng ngoài", người phụ nữ khẳng định.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала