Người đàn ông tấn công trẻ em bằng búa ở Bắc Kinh

Bắc Kinh (Sputnik) - Người đàn ông tấn công học sinh tại trường tiểu học ở Bắc Kinh hôm thứ ba được biết là nhân viên kỹ thuật của một tổ chức giáo dục, sau khi bị chấm dứt gia hạn hợp đồng, anh ta quyết định trút giận lên trẻ em, cơ quan báo chí quận Tây Thành cho biết.
bệnh viện - Sputnik Việt Nam
Bắc Kinh: Người đàn ông làm bị thương 20 trẻ tại một trường tiểu học

Theo điều tra sơ bộ, người đàn ông tên Jia, 49 tuổi, đến từ tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, đã tấn công học sinh vào thứ ba vào khoảng 11:17 giờ địa phương (10:17 giờ Hà Nội) tại trường tiểu học Tuyên Vũ ở quận Tây Thành, Bắc Kinh. 20 trẻ em bị thương hiện đã được đưa đến bệnh viện.

Nghi phạm làm công tác kỹ thuật tại trường học theo hợp đồng tạm thời, hết hạn vào cuối tháng 1. Quản lý của cơ sở giáo dục quyết định không gia hạn hợp đồng với anh ta và yêu cầu công ty đã giới thiệu người đàn ông này tìm cho trường một ứng cử viên khác.

Người đàn ông bất bình với quyết định của ban giám hiệu nhà trường và quyết định trút giận lên lũ trẻ. Anh ta dùng búa làm việc tấn công các học sinh trong giờ nghỉ.

Tất cả những đứa trẻ bị tấn công đều đã nhập viện, ba người trong tình trạng nghiêm trọng nhưng không đe dọa đến tính mạng. Nghi can đã bị bắt giữ tại chỗ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала