Ảnh quả trứng đã phá vỡ kỷ lục trên Instagram của Kylie Jenner vê số lượt like

Bức ảnh chụp quả trứng gà trên mạng xã hội Instagram đã phá vỡ kỷ lục thế giới của người mẫu Kylie Jenner, người đã đăng tải bức ảnh con gái mới sinh và thu về 18,2 triệu lượt like (thích).

Ảnh của quả trứng đã được đăng trên @world_record_egg vào ngày 4 tháng 1.

Các tác giả của bức ảnh ngay từ đầu dự kiến sẽ vượt qua bài đăng Jenner về lượt like. Họ đã thành công trong việc này — đến giờ bài đăng đã đạt được gần 25,5 triệu "like".

Посмотреть эту публикацию в Instagram

stormi webster 👼🏽

Публикация от Kylie (@kyliejenner) 6 Фев 2018 в 1:14 PST

Ấn bản Buzzfeed Edition chú ý tới chủ tài khoản bí ẩn, đứng tên bởi Henrietta — một con gà đến từ ngôi làng tại Anh quốc. Henrietta từ chối  phỏng vấn qua điện thoại, nhưng trả lời các câu hỏi qua e-mail.

Con gia cầm cho biết tên của quả trứng là Eugene. Gà quyết định thách thức Jenner sau khi đọc một bài viết về 20 bài đăng hàng đầu trên Instagram mà cô người mẫu dẫn đầu. Người giữ kỷ lục mới tuyên bố rằng "không có gì cá nhân" trong việc này.

Theo Henrietta, "sức mạnh của quả trứng thật tuyệt vời". Hơn nữa, bản thân Henrietta thích trứng "vào buổi sáng", gà cũng trấn an những người ăn chay, đảm bảo sẽ không ăn Eugene.

Trong khi đó, bản thân Kylie Jenner đã phản hồi bằng một video clip, rơi vỡ một quả trứng gà trên đường nhựa. "Nhận lấy này, quả trứng nhỏ", cô chú thích cho bài viết.

 

Посмотреть эту публикацию в Instagram

Take that little egg

Публикация от Kylie (@kyliejenner) 13 Янв 2019 в 6:04 PST

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала