Trump mắng oan quyền chánh văn phòng Nhà Trắng trước các nhà lãnh đạo quốc hội

MOSKVA (Sputnik) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã mắng người đứng đầu văn phòng Nhà Trắng Mick Mulvaney một cách khó hiểu ngay trong cuộc họp với các nhà lãnh đạo quốc hội tại Nhà Trắng, theo cổng thông tin Axios, dẫn nguồn tin tham dự cuộc họp.

Theo bài báo, trong cuộc họp với đại diện của Đảng Dân chủ vào ngày 4 tháng 1, Trump khăng khăng yêu cầu phê duyệt số tiền 5,7 tỷ đô la để xây dựng một bức tường ở biên giới với Mexico. Mulvaney cũng tham gia thảo luận, đề nghị tìm một sự thỏa hiệp và đạt được số tiền cao hơn mức mà đảng Dân chủ đề xuất (1,3 tỷ đô la), và thấp hơn so với tổng thống muốn.

Mike Pompeo, Donald Trump, John Bolton - Sputnik Việt Nam
Ông Trump bị đẩy khỏi quyền lực: ở Washington xuất hiện "tổng thống Bolton"
«Trump đột ngột ngắt lời ông», cổng thông tin trích dẫn nguồn tin. Sau đó, tổng thống đã mắng chánh văn phòng, cáo buộc ông ta đã làm hỏng mọi thứ.

Một người đối thoại khác của cổng thông tin, người cũng có mặt tại cuộc họp, đã xác nhận và lưu ý rõ ràng là tổng thống không hài lòng với cách tiếp cận đàm phán của Malvaney với đảng Dân chủ.

Tuy nhiên, nguồn của cổng thông tin Nhà Trắng lưu ý vụ việc đã bị phóng đại và cho biết "Tổng thống và Mulvaney sau đó đã nói đùa về việc này".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала