Bà Diệp Thảo nhường ông Đặng Lê Nguyên Vũ chia tài sản vì "muốn được bình yên"

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết, để chấm dứt nhanh các tranh chấp, bà đề nghị tổng khối tài sản chung của 2 vợ chồng hiện nay sẽ chia thành 2 nhóm gồm Trung Nguyên và G7, Vietnamnet cho hay.

Sáng 14/1, buổi hòa giải lần cuối giữa Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã diễn ra tại Tòa án nhân dân TP.HCM.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Tôi đã từng yêu Đặng Lê Nguyên Vũ lúc anh ấy nghèo khó nhất, cơ hàn nhất, thì không lý do gì tôi lại không yêu thương người cha của 4 đứa con của mình thêm một vài lần nữa. - Sputnik Việt Nam
Bà Thảo: "Tôi xin gửi đơn cầu cứu khẩn thiết đến Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước, Thủ tướng!"

Kết thúc buổi hòa giải, bà Thảo đề xuất phương án cuối cùng với hy vọng sớm chấm dứt mọi tranh chấp hiện nay.

Bà Thảo cho biết để chấm dứt nhanh các tranh chấp, bà Thảo đề nghị tổng khối tài sản chung của 2 vợ chồng hiện nay sẽ chia thành 2 nhóm gồm Trung Nguyên và G7. Quyền lựa chọn đầu tiên sẽ thuộc về ông Vũ, nghĩa là nếu ông Vũ chọn nhóm tài sản Trung Nguyên thì bà Thảo sẽ nhận nhóm tài sản G7 hoặc ngược lại.

Hơn nữa, sau khi đã chọn rồi, ông Vũ vẫn có thêm 1 tháng để suy nghĩ và thay đổi quyết định. Theo đó, bà Thảo sẽ tiếp tục tôn trọng và chấp nhận lựa chọn cuối cùng của ông Vũ.

Tuy nhiên, khi mọi nỗ lực đối thoại đều khó khăn, bà Thảo khẳng định sẽ nhường chồng quyền lựa chọn đầu tiên và cũng để chồng đưa ra quyết định cuối cùng.

"Khi mọi nỗ lực đối thoại đều khó khăn, tôi sẽ nhường chồng quyền lựa chọn đầu tiên và cũng để chồng đưa ra quyết định cuối cùng. Anh Vũ chọn phương án nào cũng được, tôi sẽ là người nhận phần sau cùng, miễn sao mọi việc sớm bình yên", bà Diệp Thảo chia sẻ trên Zing.

Đặng Lê Nguyên Vũ - Sputnik Việt Nam
Đặng Lê Nguyên Vũ: "Qua đâu có tâm thần!"
Cuộc chiến tranh chấp quyền điều hành Trung Nguyên của vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ bắt đầu từ tháng 4/2015, khi ông Vũ đột ngột bãi nhiệm chức danh Phó tổng giám đốc thường trực của bà Lê Hoàng Diệp Thảo tại Tập đoàn Trung Nguyên (TNG).

Sau gần 4 năm, với hàng loạt tố cáo, kiện tụng qua lại giữa hai bên, cuộc chiến vẫn chưa ngã ngũ. Trong đó, phía Trung Nguyên cáo buộc bà Thảo cướp, chiếm đoạt các con dấu… Còn bà Thảo lại tố 4 người điều hành TNG thao túng quyền lực, cướp nhà máy Trung Nguyên tại Bình Dương…

Liên quan đến cuộc chiến pháp lý giữa hai vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ — Lê Hoàng Diệp Thảo, ngày 12/11/2018, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên phúc thẩm theo kháng cáo của bà Thảo.

Chiều cùng ngày, Hội đồng xét xử đã tuyên bác kháng cáo, yêu cầu bà Thảo trả lại 12 con dấu cùng hơn 20 giấy phép cho Trung Nguyên.

Đặng Lê Nguyên Vũ - Sputnik Việt Nam
Hoang mang với Đặng Lê Nguyên Vũ: Bí ẩn ở M'Drăk
Song song với cuộc chiến pháp lý giữa vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên, Tòa cũng giải quyết vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Sau nhiều lần hòa giải bất thành, đến ngày 30/1 tới đây, Tòa sẽ mở phiên xử sơ thẩm để giải quyết vụ án ly hôn của vợ chồng Trung Nguyên.

Vì 4 người con của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đều trên 7 tuổi nên có thể được Tòa xem xét xử lý theo nguyện vọng. Điều mà dư luận hết sức quan tâm là khối tài sản và thương hiệu Trung Nguyên, G7 sẽ được giải quyết như thế nào để hai thương hiệu này tiếp tục phát triển.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала