Phá hủy tất cả. Người Mỹ nói về khả năng máy lặn không người lái hạt nhân "Poseidon"

© Sputnik / The Ministry of Defence of the Russian Federation /  / Chuyển đến kho ảnhTàu ngầm hạt nhân không người lái “Poseidon”
Tàu ngầm hạt nhân không người lái “Poseidon” - Sputnik Việt Nam
Các chuyên gia Mỹ cho rằng các phương tiện lặn nước sâu của Nga sẽ có thể tiêu diệt bất kỳ đối phương tiềm năng nào

Tài nguyên Foxtrot Alpha của Mỹ công bố bản phân tích chi tiết về khả năng chiến đấu của phương tiện lặnnước sâu Poseidon của Nga với đầu đạn hạt nhân. Chuyên gia quân sự Kyle Mizokami cho biết, hơn 30 "ngư lôi hạt nhân" lặn nước sâu sẽ có thể phá hủy các căn cứ quan trọng của hạm đội Mỹ và các nước NATO, cũng như các điểm cung cấp lớn nhất cho đồng minh khác của Mỹ ở những khu vực khác nhau trên thế giới. 

Status-6 (Poseidon) - Sputnik Việt Nam
Khí cụ ngầm tự động “Poseidon” có thể gắn máy điện hạt nhân
Thiệt hại từ cuộc tấn công của "Poseidon" trang bị đầu đạn hạt nhân 2 megaton được cho là "không thể khắc phục". Các chuyên gia Mỹ nói rằng thiết bị có thể lặn sâu tối đa tới 6 km, khiến cho không thể đánh chặn Poseidons bằng các vũ khí mà Hải quân Mỹ hiện có. Theo các nhà phân tích, tốc độ của thiết bị dưới nước vượt quá 100 km/giờ.

Tác giả của công trình phân tích lưu ý rằng một vụ nổ thiết bị dưới cầu Golden Gate ở San Francisco có thể giết chết 500.000 người, cuộc tấn công nhóm vào Bờ Đông và Bờ Tây đồng thời sẽ phá hủy hoàn toàn các tàu hoạt động của Hải quân Hoa Kỳ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала