Chủ tịch Quốc hội gặp mặt báo chí nhân dịp xuân mới

© Ảnh : Trọng Đức - TTXVN / Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu chào mừng.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu chào mừng. - Sputnik Việt Nam
Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi 2019, chiều 21-1, Chủ tịch Quốc hội (QH) Nguyễn Thị Kim Ngân đã có cuộc gặp mặt thân mật lãnh đạo, PV các cơ quan thông tấn, báo chí, theo plo.

Thay mặt Ủy ban Thường vụ QH, Chủ tịch QH gửi lời cám ơn chân thành tới lãnh đạo, PV các cơ quan thông tấn, báo chí đã đồng hành với các hoạt động QH; đánh giá cao những đổi mới của các cơ quan thông tấn, báo chí trong công tác thông tin về hoạt động của QH với nhiều nội dung, chuyên trang, chuyên mục phong phú, thiết thực, sáng tạo và sinh động.

© Ảnh : plo / Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân với lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí tại buổi gặp mặt.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân với lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí tại buổi gặp mặt. - Sputnik Việt Nam
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân với lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí tại buổi gặp mặt.

Năm 2019 tiếp tục đặt ra cho QH những nhiệm vụ nặng nề trong hoạt động lập pháp, bà Kim Ngân mong muốn các cơ quan thông tấn, báo chí tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, sự đầu tư chuyên sâu về chuyên môn để nâng cao chất lượng tin, bài, công tác thông tin tuyên truyền. Đồng thời đề nghị các đơn vị tiếp tục đồng hành cùng QH, phát huy vai trò của mình trong việc chuyển tải thông tin của QH đến cử tri và nhân dân cả nước.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала