Nữ blogger nổi tiếng mặc bikini du ngoạn bị chết cóng trên núi

© Ảnh : Social mediaGigi Wu
Gigi Wu - Sputnik Việt Nam
Gigi Wu 36 tuổi từ Đài Loan nổi tiếng trên mạng xã hội như là "nữ du khách mặc bikini". Cô gái thường xuyên công bố những bức ảnh chụp trong các chuyến đi dã ngoại mà cô tạo dáng chỉ trong bộ đồ tắm mong manh. Nhưng chuyến du ngoạn đơn độc của Gigi Wu lên đỉnh Ngọc Sơn đã kết thúc bằng thảm kịch, - như tin đưa của Daily Mail.

Ngày 11 tháng 1 Gigi lên đường vào hành trình khám phá thế giới. Lần này, cô gái mong muốn chinh phục đỉnh núi cao nhất Đài Loan là ngọn Ngọc Sơn. Nhưng tám ngày sau, lữ khách đơn độc phát tín hiệu cầu cứu. Cô gái thông báo rằng cô bị rơi xuống khe núi hẹp và không thể tự mình thoát ra.

Dịch vụ cứu hộ ba lần cố đưa máy bay trực thăng đến cứu Gigi, nhưng đều bị buộc phải quay trở về do điều kiện thời tiết quá xấu. Kết quả là, hai nhóm người leo núi đi tìm Gigi Wu và phát hiện thi thể cô ở đáy khe. Có thông báo là nữ du khách tử vong vì lạnh cóng.

Bây giờ đội cứu hộ đang phải chờ điều kiện thời tiết thích hợp để  mang thi thể  Gigi xuống núi. Người ta dựng căn lều leo núi tạm thời ở gần chỗ cô gái xấu số từ nạn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала