Business Insider đánh giá máy bay không người lái “Okhotnik”

Moskva, (Sputnik) - Máy bay không người lái hạng nặng mới "Okhotnik" mới xuất hiện trên mạng gần đây qua các bức ảnh, có thể gây khó khăn cho quân đội Mỹ, cổng thông tin Business Insider viết.

Các bức ảnh được công bố cho thấy một máy bay không người lái được chế tạo theo mô hình "cánh bay" và trông giống như máy bay ném bom B-2 Spirit của Mỹ, là máy bay tàng hình cấp cao nhất của Mỹ, cổng thông tin lưu ý.

Các Máy bay chiến đấu có tốc độ siêu thanh và khả năng cơ động tốt cần có đuôi thẳng đứng, Business Insider nhấn mạnh. Ấn bản viết rằng, có lẽ, trong quá trình tạo ra Hunter Hunter người ta đặt ưu tiên cho khả năng tàng hình thay vì khả năng cơ động và khả năng chiến đấu trên không.

Đại diện ngành công nghiệp quốc phòng Nga đã tuyên bố rằng "Okhotnik", sẽ là nguyên mẫu của máy bay chiến đấu thế hệ thứ sáu, và có khả năng tiến hành một trận chiến trên không, Business Insider cho biết.

Do đó, trong trường hợp sử dụng máy bay không người lái tàng hình với máy bay chiến đấu Su-57, Nga có thể gây khó khăn đáng kể cho các phi công và nhà hoạch định quân sự Mỹ, những người mà theo họ, đã phát hiện tất cả các khả năng của máy bay Nga, Business Insider viết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала