Thủ tướng Netanyahu cam kết sẽ chống Iran bằng tất cả mọi cách

© AP Photo / Gali Tibbon/Pool / Benjamin Netanyahu
Benjamin Netanyahu - Sputnik Việt Nam
TEL-AVIV (Sputnik) - Israel biết tất cả “cái gì và ở đâu” mà Iran đang làm,và sẽ chống kế hoạch xâm lược của nước này bằng mọi cách, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu tuyên bố nhân việc Iran giới thiệu tên lửa hành trình mới của mình.

Hôm qua, kênh Press TV đưa tin tên lửa có tầm bắn hơn 1350 km đã được giới thiệu tại triển lãm thành tích quân sự ở Tehran nhân kỷ niệm 40 năm Cách mạng Hồi giáo.

biên giới Syria- Israel - Sputnik Việt Nam
Chuyên gia: một cuộc tấn công của Syria vào Israel có thể dẫn đến các hành động quân sự

"Iran hôm nay kỷ niệm 40 năm cách mạng Hồi giáo và đang khoe khoang tên lửa mới. Iran công khai tuyên bố ý định tiêu diệt Nhà nước Israel", Thủ tướng Netanyahu nói trong cuộc họp nội các hôm Chủ nhật.

"Tôi có một thông điệp rõ ràng cho những kẻ bạo chúa của Tehran. Chúng tôi biết các vị đang làm gì và làm chuyệnđó ở đâu. Chúng tôi sẽ tiếp tục hành động chống Iran bằng mọi cách để đảm bảo an ninh và tương lai của Israel", ông Netanyahu nói thêm.

Israel cáo buộc Iran tìm cách mua vũ khí hạt nhân và tạo ra nền tảng thù địch từ Syria, nơi các lực lượng không quân nhà nước Do Thái thường xuyên tiến hành các hoạt động chống sự hiện diện quân sự của nước Cộng hòa Hồi giáo.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала