Đây là 3 con giáp sung sướng, thành công, may mắn nhất năm 2019

© Ảnh : Thanh Tùng-TTXVNChú lợn, linh vật biểu tượng của năm Kỷ Hợi tượng trưng cho cuộc sống no đủ, sung túc.
Chú lợn, linh vật biểu tượng của năm Kỷ Hợi tượng trưng cho cuộc sống no đủ, sung túc. - Sputnik Việt Nam
Tử vi học có nói, trong năm 2019 tới đây, thần tài và các vị thần may mắn sẽ chiếu cố 3 con giáp này, báo điện tử Kiến thức nêu thông tin tham khảo.

Tuổi Tý

2019 này, con giáp tuổi Tý có vận thế tốt, khá viên mãn. Nhờ vận quý nhân, sự nghiệp của họ thăng tiến, phát triển không ngừng.

Знак овна на фоне звездного неба - Sputnik Việt Nam
Đoán vận mệnh năm 2019: Những cung hoàng đạo nào may mắn nhất trong năm tới?

Trong 12 con giáp tuổi Tý theo đuổi ngành nghệ thuật hay giáo dục đều có cơ hội khẳng định tài năng. Dù vậy, họ cần cẩn thận vướng phải họa thị phi.

Trong năm Kỷ Hợi tới, người tuổi Tý khá đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Dù vậy, họ nên suy nghĩ cẩn trọng trước khi nhận lời yêu. Những ai có người yêu có thể tính chuyện trăm năm khi tình cảm chín muồi.

Tài vận của người tuổi Tý nở rộ trong năm 2019. Công việc có nhiều nguồn thu mới, dần tích góp được tài sản không hề nhỏ.

Tuổi Mùi

Ngũ hành của người tuổi Mùi thuộc Thổ kết hợp vào ngũ hành nhật chi thuộc Hỏa sẽ tạo nên cục diện "Hỏa sinh Thổ" trong năm 2019.

Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có "Đại Hỷ Lâm Môn", không những vậy Chính Tài và Hoạnh Tài cũng vô cùng hanh thông.

© Ảnh : Khánh Hòa - TTXVN Thiếu nữ Hà thành rạng rỡ tại không gian "Bích họa phố Phùng Hưng".
Thiếu nữ Hà thành rạng rỡ tại không gian Bích họa phố Phùng Hưng.  - Sputnik Việt Nam
Thiếu nữ Hà thành rạng rỡ tại không gian "Bích họa phố Phùng Hưng".

Thời vận đến, nên mọi việc của người tuổi Mùi đều trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Chỉ cần con giáp này không bỏ lỡ cơ hội, sẽ có một năm "đại thành công" và "tiền tràn ngập két".

Tuổi Dần

Các bạn trẻ trải nghiệm nghệ thuật thư pháp tại Phố Ông đồ, Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh. - Sputnik Việt Nam
Cách tránh vận đen, xui xẻo: Những điều không nên làm ngày Tết để cả năm may mắn, phát tài
Năm mới vận may mới, 3 con giáp này trong năm 2019 tình tiền có đủ, không nghèo đói không cô đơn, cả năm may mắn bất ngờ — Ảnh 1.Trời sinh tuổi Dần là những người có tính cách thẳng thắn, kiên định và có ý chí mạnh mẽ trong cuộc sống. Người tuổi Dần luôn biết nắm bắt mọi cơ hội để phát triển sự nghiệp và xây dựng cuộc sống ấm êm sung túc.

Trong thời gian qua, họ đã đối mặt với nhiều khó khăn thử thách nhưng với bản lĩnh trời cho, không có gì có thể khiến tuổi Dần gục ngã. Tử vi học có nói, bước qua năm 2019, cuộc sống tuổi Dần sẽ có chuyển biến đặc biệt.

Đặc biệt là trong tháng 1, 3, 5, 7, tuổi Dần sẽ có cơ hội gặp được quý nhân, người này sẽ đưa đường dẫn lối giúp tuổi Dần làm giàu. Đối với những người đang trong giai đoạn đầu tư thì đây là giai đoạn lấy lại những gì đã mất.

© Ảnh : Bích Huệ - TTXVNTrẻ mầm non trường Hoa Sen, thành phố Vinh thích thú với ngày hội "Ngày Tết quê em".
Trẻ mầm non trường Hoa Sen, thành phố Vinh thích thú với ngày hội Ngày Tết quê em.  - Sputnik Việt Nam
Trẻ mầm non trường Hoa Sen, thành phố Vinh thích thú với ngày hội "Ngày Tết quê em".

Từ giữa năm 2019 trở về sau, cuộc sống tình cảm của tuổi Dần viên mãn hạnh phúc, càng vui vẻ thì tài lộc càng đến nhiều hơn. Dự kiến cuối năm 2019, tuổi Dần dư sức xây dựng cuộc sống hưng thịnh mà mình mong chờ từ lâu, tiền có tình có, nhìn chung mọi thứ đều rất viên mãn, đầy đủ.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала