"Mắt kính thông minh" từ tổ hợp quân trang "Ratnik" được trang bị cho học sinh

© Sputnik / Ramil Sitdikovbộ quân trang người lính tương lai "Ratnik"
bộ quân trang người lính tương lai Ratnik - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Viện nghiên cứu khoa học trung ương (TsNIITOCHMASH, thuộc tập đoàn Rostec) đã cho ra đời phiên bản dân sự của “mắt kính thông minh”, vốn là bộ phận không thể thiếu của tổ hợp quân trang Ratnik thế hệ tiếp theo, -dịch vụ báo chí của viện nói với các phóng viên.
Bộ trang bị Ratnik - Sputnik Việt Nam
Rosoboronexport lần đầu tiên giới thiệu các chi tiết xuất khẩu của bộ quân trang "Ratnik"

Viện lưu ý rằng việc phát triển này đã được trình bày tại triển lãm "Môi trường giáo dục kỹ thuật số", diễn ra vào ngày 7 và 8 tháng 2 tại VDNKh (Công viên Triển lãm thành tựu kinh tế quốc dân).

"Phiên bản nảy có thể được sử dụng trong giáo dục như một phương tiện hiển thị thông tin cá nhân. Trên thực tế, đây là một màn hình riêng có thể hiển thị thông tin cần thiết cho học sinh hoặc giáo viên", dịch vụ báo chí cho biết.

Chiếc kính có tính đến tâm sinh lý của khả năng nhận thức thị giác, không yêu cầu phải điều chỉnh tầm quan sát và có khả năng chống rung. Thiết bị có thể kết nối với bất kỳ máy tính xách tay nào và không cần thêm nguồn cấp điện bổ sung. Phiên bản dân dụng khác với bản quân sự ở chỗ không có khả năng chống đạn và gia cố.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала