Mười góc nhỏ hành tinh, nơi có thể chụp những bức ảnh đẹp nhất

Mạng xã hội công bố rất nhiều bức ảnh đẹp từ nhiều nơi trên thế giới. Ngắm những bức ảnh đẹp trên Internet, nhiều người muốn được chụp ảnh để làm lưu niệm.

Sputnik giới thiệu những địa điểm có thể chụp những bức ảnh độc đáo với hàng nghìn lượt like.

CC BY-SA 2.0 / Darryl W / Hitachi Seaside ParkCông viên bờ biển quốc gia Hitachi, nơi tọa lạc thành phố Hitatinaka (Nhật Bản) được thành lập năm 1991 tại căn cứ quân sự cũ của Mỹ. Trong các mùa khác nhau, trong công viên đều có một loài cây nhất định nở hoa - hoa tulip, anh túc, thủy tiên, hoa huệ, sakura. Từ các đồn điền nằm trên sườn Miharashi có thể thấy khung cảnh ngoạn mục trên bờ biển Thái Bình Dương.
Công viên bờ biển quốc gia Hitachi, nơi tọa lạc thành phố Hitatinaka (Nhật Bản) được thành lập năm 1991 tại căn cứ quân sự cũ của Mỹ. Trong các mùa khác nhau, trong công viên đều có một loài cây nhất định nở hoa - hoa tulip, anh túc, thủy tiên, hoa huệ, sakura. Từ các đồn điền nằm trên sườn Miharashi có thể thấy khung cảnh ngoạn mục trên bờ biển Thái Bình Dương. - Sputnik Việt Nam
1/10
Công viên bờ biển quốc gia Hitachi, nơi tọa lạc thành phố Hitatinaka (Nhật Bản) được thành lập năm 1991 tại căn cứ quân sự cũ của Mỹ. Trong các mùa khác nhau, trong công viên đều có một loài cây nhất định nở hoa - hoa tulip, anh túc, thủy tiên, hoa huệ, sakura. Từ các đồn điền nằm trên sườn Miharashi có thể thấy khung cảnh ngoạn mục trên bờ biển Thái Bình Dương.
CC BY 2.0 / Forest Service Alaska / GlacierIceMendenhallHang động trong sông băng Mendenhall dài 12 km ở ngoại ô thành phố Juneau, thuộc Alaska. Hàng năm hang động thay đổi diện mạo của mình: băng trong hang tan chảy, tạo ra những dòng suối nhỏ.
Hang động trong sông băng Mendenhall dài 12 km ở ngoại ô thành phố Juneau, thuộc Alaska. Hàng năm hang động thay đổi diện mạo của mình: băng trong hang tan chảy, tạo ra những dòng suối nhỏ. - Sputnik Việt Nam
2/10
Hang động trong sông băng Mendenhall dài 12 km ở ngoại ô thành phố Juneau, thuộc Alaska. Hàng năm hang động thay đổi diện mạo của mình: băng trong hang tan chảy, tạo ra những dòng suối nhỏ.
© Depositphotos / Igor ZhuravlovBong bóng và suối nước nóng ở Pamukkale, Thổ Nhĩ Kỳ. Trong nhiều thế kỷ, nước chứa canxi cacbonat đã tạo thành thác tắm nhũ đá trắng.
Bong bóng và suối nước nóng ở Pamukkale, Thổ Nhĩ Kỳ. Trong nhiều thế kỷ, nước chứa canxi cacbonat đã tạo thành thác tắm nhũ đá trắng. - Sputnik Việt Nam
3/10
Bong bóng và suối nước nóng ở Pamukkale, Thổ Nhĩ Kỳ. Trong nhiều thế kỷ, nước chứa canxi cacbonat đã tạo thành thác tắm nhũ đá trắng.
© Depositphotos / Elizaveta TomashevskaTrang trại hươu cao cổ là ngôi nhà nhỏ ở Karen, ngoại ô Nairobi, Kenya. Đây là nơi thực hiện chương trình bảo tồn hươu cao cổ Rothschild. Người ta nhân giống hươu và sau đó thả chúng trở lại thiên nhiên để đảm bảo sự tồn tại của phân loài.
Trang trại hươu cao cổ là ngôi nhà nhỏ ở Karen, ngoại ô Nairobi, Kenya. Đây là nơi thực hiện chương trình bảo tồn hươu cao cổ Rothschild. Người ta nhân giống hươu và sau đó thả chúng trở lại thiên nhiên để đảm bảo sự tồn tại của phân loài. - Sputnik Việt Nam
4/10
Trang trại hươu cao cổ là ngôi nhà nhỏ ở Karen, ngoại ô Nairobi, Kenya. Đây là nơi thực hiện chương trình bảo tồn hươu cao cổ Rothschild. Người ta nhân giống hươu và sau đó thả chúng trở lại thiên nhiên để đảm bảo sự tồn tại của phân loài.
CC BY-SA 2.0 / Tim Snell / We're not awake yetPura Penataran Agung Lempuyang là ngôi đền Hindu của người Bali nằm ở Karangasem. Pura Penataran Agung được coi là một phần của tổ hợp Pura, tòa nhà bao quanh núi Lempuyan. Đây không chỉ là một trong những ngôi đền được sùng bái nhất ở Bali, mà còn là một địa danh chụp ảnh rất phổ biến đối với khách du lịch.
Pura Penataran Agung Lempuyang là ngôi đền Hindu của người Bali nằm ở Karangasem. Pura Penataran Agung được coi là một phần của tổ hợp Pura, tòa nhà bao quanh núi Lempuyan. Đây không chỉ là một trong những ngôi đền được sùng bái nhất ở Bali, mà còn là một địa danh chụp ảnh rất phổ biến đối với khách du lịch. - Sputnik Việt Nam
5/10
Pura Penataran Agung Lempuyang là ngôi đền Hindu của người Bali nằm ở Karangasem. Pura Penataran Agung được coi là một phần của tổ hợp Pura, tòa nhà bao quanh núi Lempuyan. Đây không chỉ là một trong những ngôi đền được sùng bái nhất ở Bali, mà còn là một địa danh chụp ảnh rất phổ biến đối với khách du lịch.
© ẢnhGrand Canyon được coi là một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới có tên trong Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO, nằm trên cao nguyên Colorado, thuộc lãnh thổ công viên quốc gia Hoa Kỳ.
Grand Canyon được coi là một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới có tên trong Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO, nằm trên cao nguyên Colorado, thuộc lãnh thổ công viên quốc gia Hoa Kỳ. - Sputnik Việt Nam
6/10
Grand Canyon được coi là một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới có tên trong Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO, nằm trên cao nguyên Colorado, thuộc lãnh thổ công viên quốc gia Hoa Kỳ.
© Depositphotos / XuraĐu quay The End of the World là tụ điểm du lịch hấp dẫn nằm ở vùng núi của Ecuador, thuộc thành phố Banos. Những đu quay mạo hiểm trên vách núi ở độ cao 2660 mét so với mực nước biển mở ra tầm nhìn tuyệt đẹp của dãy Andes.
Đu quay The End of the World là tụ điểm du lịch hấp dẫn nằm ở vùng núi của Ecuador, thuộc thành phố Banos. Những đu quay mạo hiểm trên vách núi ở độ cao 2660 mét so với mực nước biển mở ra tầm nhìn tuyệt đẹp của dãy Andes. - Sputnik Việt Nam
7/10
Đu quay The End of the World là tụ điểm du lịch hấp dẫn nằm ở vùng núi của Ecuador, thuộc thành phố Banos. Những đu quay mạo hiểm trên vách núi ở độ cao 2660 mét so với mực nước biển mở ra tầm nhìn tuyệt đẹp của dãy Andes.
CC BY 2.0 / _paVan_ / Morning in UbudThành phố Ubud ở Bali được những khu rừng nhiệt đới bao quanh, nhiều đồng lúa và ruộng bậc thang, nhiều đền thờ đạo Hindu và thác nước.
Thành phố Ubud ở Bali được những khu rừng nhiệt đới bao quanh, nhiều đồng lúa và ruộng bậc thang, nhiều đền thờ đạo Hindu và thác nước. - Sputnik Việt Nam
8/10
Thành phố Ubud ở Bali được những khu rừng nhiệt đới bao quanh, nhiều đồng lúa và ruộng bậc thang, nhiều đền thờ đạo Hindu và thác nước.
CC BY-SA 2.0 / Dun_deagh / Fingal's Cave StaffaĐộng Fingal trên đảo Staffa là một trong những địa điểm tuyệt vời nhất do thiên nhiên tạo ra. Cột bazan hình thành từ nhiều năm trước từ dòng dung nham. Theo ngôn ngữ Gaelic, khu vực này có tên là "Động âm nhạc" – tiếng sóng được biến đổi một cách huyền ảo và vang vọng vào trong hang.
Động Fingal trên đảo Staffa là một trong những địa điểm tuyệt vời nhất do thiên nhiên tạo ra. Cột bazan hình thành từ nhiều năm trước từ dòng dung nham. Theo ngôn ngữ Gaelic, khu vực này có tên là Động âm nhạc – tiếng sóng được biến đổi một cách huyền ảo và vang vọng vào trong hang. - Sputnik Việt Nam
9/10
Động Fingal trên đảo Staffa là một trong những địa điểm tuyệt vời nhất do thiên nhiên tạo ra. Cột bazan hình thành từ nhiều năm trước từ dòng dung nham. Theo ngôn ngữ Gaelic, khu vực này có tên là "Động âm nhạc" – tiếng sóng được biến đổi một cách huyền ảo và vang vọng vào trong hang.
CC BY-SA 2.0 / Chetan Karkhanis / BoliviaHồ muối cạn Uyuni nằm ở phía Nam đồng bằng sa mạc Altiplano ở Bôlivia, trên độ cao 3.650 mét so với mực nước biển. Khi trời mưa to, hồ biến thành tấm gương lớn. Ở đây còn có bãi thải đầu máy xe lửa, có những chiếc đã ở đó hơn 60 năm.
Hồ muối cạn Uyuni nằm ở phía Nam đồng bằng sa mạc Altiplano ở Bôlivia, trên độ cao 3.650 mét so với mực nước biển. Khi trời mưa to, hồ biến thành tấm gương lớn. Ở đây còn có bãi thải đầu máy xe lửa, có những chiếc đã ở đó hơn 60 năm. - Sputnik Việt Nam
10/10
Hồ muối cạn Uyuni nằm ở phía Nam đồng bằng sa mạc Altiplano ở Bôlivia, trên độ cao 3.650 mét so với mực nước biển. Khi trời mưa to, hồ biến thành tấm gương lớn. Ở đây còn có bãi thải đầu máy xe lửa, có những chiếc đã ở đó hơn 60 năm.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала