OAK đang tin tưởng vào sự quan tâm của Ấn Độ về máy bay Il-114 được hiện đại hóa

© Sputnik / Dmitry ShorkovMáy bay phản lực cánh quạt IL-114
Máy bay phản lực cánh quạt IL-114 - Sputnik Việt Nam
MÁTXCƠVA (Sputnik) - Tập đoàn sản xuất máy bay thống nhất (OAK) đang tin tưởng vào sự quan tâm của Ấn Độ đối với máy bay chở khách Il-114 được hiện đại hóa, Chủ tịch OAK Yuri Slyusar cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Sputnik.

Slyusar nói:

"Chúng tôi tin rằng một máy bay Il-114 nâng cấp tuabin có hiệu suất cao, với khả năng hoạt động trên các sân bay hạ tầng kém, có khả năng cung cấp liên kết trên không giữa các khu dân cư cỡ trung bình và các trung tâm khu vực lớn có thể được các đối tác và khách hàng của chúng tôi ở Ấn Độ quan tâm".

IL-114 - Sputnik Việt Nam
IL-114: Nga đề nghị hợp tác với Việt Nam

Trước đó đã có  thông báo rằng doanh nghiệp của bộ phận hàng không vận tải Aviaastar-SP OAK đã bắt đầu sản xuất các tổ hợp cho mẫu thử nghiệm thứ hai của máy bay  khu vực IL-114-300. Mẫu thử nghiệm IL-114-300  đầu tiên hiện đang được đặt trong nhà chứa của chi nhánh của PJSC "IL" (Trung tâm chính phát triển máy bay) ở Zhukovsky, nơi nó đang được lắp ráp trên cơ sở khung hiện có.

Máy bay chở khách Il-114-300 được thiết kế để hoạt động trên các hãng hàng không địa phương và là phiên bản hiện đại hóa của máy bay cánh quạt Il-114.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала