HLV Nguyễn Quốc Tuấn: "U22 Việt Nam quyết thắng Thái Lan"

HLV trưởng của U22 Việt Nam muốn giành chiến thắng trong trận tranh ngôi đầu bảng gặp U22 Thái Lan, theo the thao 247.

U22 Việt Nam vừa có chiến thắng đậm trước U22 Đông Timor với các pha lập công của Danh Trung (2 bàn), Thanh Hậu và Xuân Tú. Mặc dù vậy, đội quân áo trắng đã có một quãng thời gian khó khăn trong hiệp 1 khi không tạo được nhiều cơ hội.

Trao đổi với báo chí sau trận thắng, HLV Nguyễn Quốc Tuấn bày tỏ: "Chúng tôi muốn giành chiến thắng này như một món quà tặng các CĐV đã tới sân cổ vũ cho đội bóng và hàng triệu người hâm mộ đã dõi theo U22 Việt Nam tại giải lần này.

"Việc thi đấu vào buổi tối giúp cả đội không gặp vấn đề về thời tiết. Do đó, các cầu thủ đã thi đấu rất tốt, chơi tập trung. Toàn đội đã tuân thủ đấu pháp của ban huấn luyện, kiểm soát được trận đấu, tổ chức tấn công nhanh, đó là chiến thuật hôm nay của chúng tôi. Tôi dành lời ca ngợi tới tất cả các cầu thủ, đặc biệt là Danh Trung với những bàn thắng của mình."

Khi được hỏi về những sự thay đổi (6/11 cầu thủ không xuất phát ở trận trước), ông Tuấn nói: "Như các bạn đã biết, hôm nay chúng tôi đã có 6 sự thay đổi so với trận đấu đầu tiên. Điều này nằm trong tính toán của đội bóng. Về Hoàng Nam, cậu ấy gặp chấn thương nên chúng tôi quyết định giữ sức cho trận đấu tới.

Chúng tôi đã tính toán, điều chỉnh để giúp các em tránh quá tải về mặt thể lực, không gặp chấn thương. Chúng ta đã vào bán kết, và tôi cần giữ lực lượng để đối đầu với người Thái. Ngay sau trận đấu, U22 Việt Nam đã có sự chuẩn bị và sẵn sàng gặp Thái Lan. Chúng tôi sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu để cùng Thái Lan tạo nên những phút thi đấu hay, cống hiến."

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала