"Sự hiện diện của tàu khu trục Mỹ ở Biển Đen là một đòn tấn công tâm lý"

SIMFEROPOL (Sputnik) - Sự hiện diện của tàu khu trục Mỹ "Donald Cook" ở Biển Đen là một loại "tấn công tâm lý", nó không gây ra mối đe dọa thực sự. Nhà khoa học chính trị Crưm Vladimir Dzharalla cho biết.

Trước đó trung tâm quốc phòng của Liên bang Nga báo cáo rằng vào thứ Ba lúc 17:00 giờ Matxcơva, tàu khu trục của Hải quân Hoa Kỳ Donald Cook đã tiến vào Biển Đen. Các tàu Nga đang kiểm soát hành động của tàu khu trục Mỹ.

"Chính sách gây áp lực liên tục đối với Nga vẫn đang tiếp tục diễn ra với những bước đi đầy khiêu khích. Tàu này không gây ra mối đe dọa thực sự, bởi vì nó nằm dưới sự kiểm soát của quân đội chúng ta, trên thực tế, cũng như tình hình trong toàn bộ khu vực. Nhiệm vụ của tàu là thực hiện "cú tấn công tâm lý" để tạo ra căng thẳng cho phía Nga và cổ vũ phía Ukraina để Kiev thực hiện những hành động khiêu khích tiếp theo của mình", — ông Dzharalla nói với Sputnik.

Theo ông, Hoa Kỳ đang gặp phải những vấn đề nội bộ nghiêm trọng và tìm cách giải quyết bằng con đường xâm lược bên ngoài.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала