Những động vật “triệu phú” xuất hiện trên thế giới

CC0 / Free-Photos / chó béc-giê Đức
chó béc-giê Đức - Sputnik Việt Nam
“Người thừa kế” của nhà thiết kế Karl Lagerfeld có thể là chú mèo Choupette cưng của ông, báo cáo Daily Mail. Nếu Choupette nhận được khoản thừa kế, ước tính trị giá 195,9 triệu USD, nó sẽ là con mèo giàu nhất thế giới.

Trước đó, nhà thiết kế nói rằng ông sẽ để lại ít nhất một phần tài sản của mình cho chú mèo Miến Điện nổi tiếng, vốn đã có "vốn đầu tư" riêng là 3,26 triệu đô la.

Bây giờ Choupette có hai người giúp việc, một đầu bếp và một thợ cắt tỉa lông, cũng như bộ sưu tập dây chuyền kim cương của riêng nó. Ngoài ra, còn mèo còn  rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Trong Instagram, nó có hơn 260 nghìn người đăng ký.

Публикация от Choupette Lagerfeld (@choupettesdiary) 20 Фев 2019 в 3:28 PST

Động vật với gia tài lớn, từ lâu đã không còn là hiếm.

© Sputnik / Những con vật triệu đô
Những con vật triệu đô - Sputnik Việt Nam
Những con vật triệu đô

Nữ bá tước người Đức Carlotta Liebenstein gắn bó với chú chó Gunther III của mình đến nỗi bà đã để lại cho thú cưng một di sản trị giá 65 triệu USD. Sau khi Gunther III qua đời, con của nó, Gunhter IV được thừa kế tài sản. Vào thời điểm đó, gia sản của Nữ bá tước ước tính trị giá 200 triệu USD. Theo thời gian, ngoài biệt thự, có thêm ba ngôi nhà  — ở Đức, Ý và Bahamas. Những người bảotrợ của Gunhter IV không những không phung phí  tài sản của nó, mà còn có thể nhân lên nhiều lần. Theo số liệu của market watch, hiện tại tài sản ước tính trị giá 375 triệu USD.

Tài sản của chú mèo Olivia của Taylor Swift ước tính trị giá 97 triệu USD. 

Nhân vật nổi tiếng trên mạng internet Grumpy Cat, có biệt danh thực sự là Tardar Sauce, có quyền sở hữu 99,5 triệu USD. Nhân tiện xin nhắc lại, vào tháng 5 năm 2013, con mèo này đã nhận được giải thưởng Webby Award trong đề cử "Meme of the Year".

© AP Photo / Richard Drew / Grumpy Cat
Grumpy Cat - Sputnik Việt Nam
Grumpy Cat

Một trong những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong thời đại chúng ta, Oprah Winfrey, nổi tiếng với sự hào phóng, đã không phụ lòng thú cưng của mình. Năm con chó của cô (hai con chó Golden Retriever Luke, Leyla và ba con сhó Spaniel, Sadie, Sunny, Lauren) sống như trong chuyện cổ tích, chúng thậm chí còn có quỹ riêng. Tài sản của chúng ước tính khoảng 30 triệu USD.

Gà mái Gigoo đã nhận được khoản thừa kế 15 triệu USD sau khi người chủ  Michael Blackwell qua đời năm 2002. Ông không có người thừa kế, nên hiển nhiên bản di chúc được  dành cho con gà cưng.

Chú chó Phốc sóc tên Boo vừa chết vào tháng 1 năm nay,  nổi tiếng không chỉ nhờ Internet, trên mạng nó trở thành một meme, mà còn vì tình trạng tài chính giàu có của nó,  ước tính khoảng 8 triệu USD.

Một nhân vật nổi tiếng trên mạng khác là mèo Lil Lab. Nó có hơn 3 triệu người đăng ký theo dõi trong  mạng xã hội. Con mèo nổi tiếng vì hoạt động từ thiện của nó. Một lần, mèo Lil Lad đã giúp gây quỹ hơn 200.000 USD cho những chú mèo cần sự giúp đỡ trong việc hợp tác với nhà sản xuất thực phẩm cho động vật. 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала