Pelmeni, salad Olivier và cánh gà BBQ - những bánh ngọt khác thường từ St. Petersburg

Alena-Fonya là bút danh của một đầu bếp bánh ngọt từ St. Petersburg. Cô Alena làm những món bánh khác thường. Nhìn hộp với cánh gà BBQ, đĩa salad Nga hoặc bát bánh Pelmeni, bạn khó có thể nghĩ rằng, đây là tất cả các loại bánh ngọt!

Cô Alena có bằng tốt nghiệp kiến trúc sư thiết kế, trong thời thơ ấu cô đã học tại trường nghệ thuật, và sau đó cô bắt đầu tìm kiếm chính mình.

"Quán cà phê, nơi tôi đã làm việc, có các món ngọt cuối bữa tráng miệng, tôi thích đến nỗi bây giờ tôi tự làm những món như vậy!" —  Cô nói với phóng viên Sputnik.

Sau khi chọn một nghề theo ý thích của mình, cô Alena lấy lòng can đảm vào phòng bếp của một đầu bếp nổi tiếng.

Vì tôi không có tiền để trả học phí của lớp học nấu ăn, và tôi chỉ biết nấu bánh kếp và bánh nướng, do đó, tôi đã đồng ý làm các việc lặt vặt như rửa bát, quét dọn trong phòng bếp để có khả năng theo dõi và học cách nấu ăn từ đầu bếp. Kết quả là tôi đã nhận được những kiến ​​thức cơ bản và sau đó tôi đã tự nghiên cứu sâu hơn, tìm ra những nguồn cần thiết.

Những kiệt tác ẩm thực trên trang Instagram của Alena xuất hiện sau các đơn đặt hàng. Khách hàng là nguồn cảm hứng chính cho đầu bếp. Cô có thể tạo ra bất cứ món ngọt nào: chiếc bánh ngọt với bó hoa, chiếc bánh dưới dạng các nhân vật từ phim hoạt hình nổi tiếng. Nhưng, điểm nổi bật chính của cô là bánh ngọt ở dạng thức ăn nhanh và những món ăn quen thuộc với tất cả mọi người.

"Khi tôi mới bắt đầu học làm đầu bếp bánh ngọt, tôi đã nghĩ rằng mình sẽ làm những chiếc bánh mềm với hoa quả. Nhưng, có một lần tôi được yêu cầu làm một chiếc bánh ở dạng miếng gà rán KFC. Hoá ra, cánh gà BBQ tương tự như thật, sau đó tôi đã được yêu cầu làm những thứ tương tự: bánh Pelmeni, salad Olivier, đùi gà chiên.. ", — cô Alena nói.

Mặc dù những chiếc bánh có vẻ không giống bánh ngọt, nhưng, tất cả chúng đều ngọt ngào và thậm chí bánh Pelmeni được làm bằng bánh xốp sô cô la với kem. Cô Alena — cư dân St. Petersburg — không ngại thử nghiệm. Bây giờ cô ấy có rất nhiều đơn đặt hàng cho ngày 23 tháng 2.

"Trước thềm Ngày 23/2 là "Ngày Chiến sĩ", tôi đã được đặt hàng một chiếc bánh nam tính nhất. Ở dạng mì thịt bò Doshirak! Tôi nghĩ nó sẽ rất tuyệt. Có thể đây sẽ là một loại bánh ngọt phổ biến mới".

"Nói về ẩm thực Trung Quốc, tôi nghĩ rằng nó rất khác thường. Trong số các món ngọt tôi thích bột đậu. Nếu thêm hạt dẻ thì một cái gì đó rất thú vị có thể xuất hiện."

Alena luôn có kế hoạch cho tương lai, cô muốn viết sách và mở cửa hàng kẹo của riêng mình. Ở đó cô ấy sẽ làm những món tráng miệng và bánh ngọt yêu thích của mình: món crème brûlée, bánh su kem, bánh mì Fougasse ô liu đen và nhiều thứ khác!

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала