Giải thưởng «Atomexpo Awards» lần thứ hai sẽ được trao tại diễn đàn "ATOMEXPO-2019"

© Ảnh : Atomexpo / Atomexpo
Atomexpo - Sputnik Việt Nam
Tại diễn đàn quốc tế lần thứ XI "ATOMEXPO-2019", diễn ra vào ngày 15- 16 tháng 4 tại Sochi, lần thứ hai sẽ được tổ chức lễ trao giải thưởng long trọng «Atomexpo Awards» - Giải thưởng vì sự đóng góp cho sự phát triển và sử dụng công nghệ nguyên tử vì lợi ích của nhân loại.

Cuộc thi tìm giải thưởng «Atomexpo Awards» được tổ chức theo năm chủ đề:

— "Công nghệ nguyên tử để cải thiện chất lượng cuộc sống", "Đổi mới cho tương lai", "Khởi đầu tốt nhất", "Được xã hội chấp nhận", "Phát triển nguồn nhân lực".

Những người chiến thắng trong mỗi đề cử sẽ được xác định bởi năm ban bồi thẩm quốc tế độc lập, đứng đầu đoàn bồi thẩm là các chuyên gia ngành công nghiệp hạt nhân thế giới.

Thời hạn nộp đơn đăng ký tham gia cuộc thi đến ngày 15 tháng 3 năm 2019. Có thể tự làm quen với các quy tắc tham gia và gửi đơn đăng ký trực tuyến trên trang web diễn đàn (http://2019.atomexpo.ru/pages/reglament_provedeniya_konkursa).

Năm ngoái, 51 công ty từ 22 quốc gia đã tham gia cuộc thi.

© Atomexpo / Atomexpo
Atomexpo  - Sputnik Việt Nam
Atomexpo

Chủ đề chính của diễn đàn quốc tế lần thứ XI "ATOMEXPO-2019" sẽ là sự đóng góp của các công nghệ nguyên tử tiên tiến để đạt được  Mục tiêu phát triển bền vững Liên Hợp Quốc. Diễn đàn được tổ chức lần thứ mười một, trong những năm gần đây, nó đã được chuyển đổi từ một sự kiện của ngành công nghiệp hạt nhân Nga với sự tham gia của các đối tác nước ngoài thành một sự kiện thảo luận công nghiệp toàn cầu, nền tảng cho việc tổ chức sự kiện này do Tập đoàn nhà nước "Rosatom" cung cấp.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала