Bộ trưởng Công thương Denis Manturov nói về kế hoạch quảng bá xe Aurus ra nước ngoài

© Sputnik / Vladimir Pesnya / Chuyển đến kho ảnhXe Aurus
Xe Aurus - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
GENEVA (Sputnik) - Việc tiếp tục quảng bá Aurus ra nước ngoài có thể không sớm hơn cuối năm 2019 - đầu năm 2020, Bộ trưởng Công thương Liên bang Nga Denis Manturov nói với phóng viên.
Xe Aurus Senat - Sputnik Việt Nam
Cổng thông tin về xe hơi của Mỹ gọi Aurus là đối thủ của Bentley và Rolls-Royce

"Hiện tại, chúng tôi sẽ giới hạn hai thị trường — Trung Đông và Châu Âu, để mở rộng hơn nữa — đó là vấn đề thời gian. Ở đây (quan trọng) chúng ta không nên lạm dụng nó, chúng tôi  hiện giờ không thể sản xuất ô tô với số lượng lớn. Nếu chúng ta đốt nóng thị trường và tạm dừng nguồn cung cấp, chúng ta sẽ nhận được kết quả tiêu cực. Chúng tôi  xuất phát từ việc cần mở rộng quảng bá thương hiệu. Có thể cuối năm nay, hoặc đầu năm tới, là sớm nhất khi chúng ta có thể tiến xa hơn ở các thị trường khác. Chúng tôi cần ít nhất tới cuối năm tới để bắt đầu sản xuất hàng loạt. Và điều này là trong trường hợp tốt nhất — chúng tôi đang cố gắng hết sức để điều đó sẽ là tháng 11-12 của năm tới, để sản xuất bắt đầu ở Alabuga",- Bộ trưởng giải thích.

Hôm thứ ba, Giám đốc điều hành của Aurus Motors Gerhard Hilgert đã nói với Sputnik rằng dự kiến ​​sẽ xuất khẩu những chiếc xe Aurus đầu tiên của dự án «Kortezh» tới châu Âu vào cuối năm 2020.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала